Dân Trí Soft cung cấp dịch vụ cập nhật theo yêu cầu người sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí.

Cuối 2014 Dân Trí Soft tạo ra phiên bản phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn với chất lượng cao dành tặng các cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ & nhỏ như là một sự đồng hành cùng người doanh chủ. Đã có hơn 500.000+ lượt tải miễn phí từ doanh chủ trên toàn quốc.
Hơn nữa, chính cộng đồng sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí đã giúp nhau giải quyết các tình huống phát sinh, các lỗi, các nghiệp vụ cho từng ngành nghề cụ thể tại group Cộng đồng Dân Trí Soft trên facebook: https://www.facebook.com/groups/1388325614831520/.

Trong suốt thời gian qua, phần mềm Dân Trí Soft đã được cập nhật hàng trăm lần để đáp ứng nhu cầu người sử dụng hơn, đơn giản hơn & hiệu quả hơn, đó là thành quả khi lắng nghe từ nhu cầu của hơn 77.000 doanh chủ dùng Dân Trí Soft. Và đến hiện tại, phần mềm Dân Trí Soft tương đối là thỏa mãn nhu cầu của số đông người dùng, được cộng đồng doanh chủ đánh giá tốt dù đó là phần mềm miễn phí.

Tuy nhiên, vẫn có có những nhu cầu khác thiết thực và hữu ích mà Dân Trí Soft chưa phát triển. Với tinh thần cầu thị, luôn lắng nghe từ những cảm nhận của người dùng và đặc biệt là những đóng góp “cải tiến chức năng”, “thêm mới chức năng” để Dân Trí Soft cập nhật (update) và nâng cấp phần mềm theo hướng phù hợp nhất với người sử dụng, nay Dân Trí Soft đưa ra dịch vụ “cập nhật theo yêu cầu người sử dụng phần mềm tính tiền miễn phí” với chi phí hoàn toàn miễn phí và có lời cảm ơn cũng như quà tặng với đóng góp thiết thực, hiệu quả từ người dùng. Cụ thể như sau:

Bạn hãy chia sẻ ngay nội dung trên vào group Cộng đồng Dân Trí Soft https://www.facebook.com/groups/1388325614831520/ và khi có 50 người sử dụng phần mềm có bình luận đồng ý cần thiết nâng cấp chức năng này thì ngay lập tức Dân Trí Soft sẽ đưa vào danh sách cần cập nhật tính năng mới cho phiên bản tiếp theo. Việc cập nhật tính năng mới đến cộng đồng sẽ hoàn toàn miễn phí ngay cả trong phần mềm tính tiền miễn phí.

Hoặc, bạn có thể góp ý trực tiếp ở form mẫu này: mẫu góp ý kiến để giúp Dân Trí Soft

Rất mong nhận được chia sẻ từ cộng đồng sử dụng phần mềm Dân Trí Soft.

Thay mặt Dân Trí Soft.
Cao Trung Hiếu
Sáng lập & điều hành.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.