Trở thành nhà Thiết kế chỉ với 10 buổi học tại Đồ họa 3DKid

Bạn ấp ủ khao khát cháy bỏng trở thành nhà nhà Thiết kế Nội thất chuyên nghiệp, những Kiến trúc sư danh tiếng với các ý tưởng độc đáo hay những Họa viên dày dạn kinh nghiệm mà bao nhiêu công ty thèm khát chiêu mộ. Vâng, nếu quả thật bạn nuôi dưỡng những ước mơ đẹp đẽ như vậy thì đội ngũ giảng viên Đồ họa 3Dkid chúng tôi có đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm thực tế để giúp bạn tự tin bắt tay ngay vào việc xây dựng một tầm vóc lớn như bạn mong muốn.

Thông tin về chương trình học
Có thể bạn vẫn đang là một nhân viên khai triển Kiến trúc-Nội thất đơn thuần, một sinh viên chân ướt chân ráo mới ra trường, hoặc bạn đã là một chủ doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm cách thức mở rộng, nâng tầm công ty mình lên một tầm cao mới. Cho dù bạn ở đâu, bạn không cần phải băn khoăn về điểm xuất phát của mình trên cuộc hành trình chinh phục ước mơ này.

Điểm hay nhất tại Đồ họa 3Dkid là bạn không nhất thiết phải bỏ quá nhiều thời gian, công sức và chi phí để chiếm lĩnh những kiến thức này. Bạn cũng không buộc phải tích lũy kinh nghiệm nhiều năm trong ngành Kiến trúc-Xây dựng-Quảng cáo. Tất nhiên, tiền bạc, kiến thức có thể giúp bạn rất nhiều trong việc xây dựng ước mơ làm chủ, nhưng tuyệt đối đó không phải là điều kiện cần.

Tất cả những gì bạn cần là một tư duy để tiếp nhận những kiến thức mới lạ trong ngành, một ước vọng bao la vươn tới thành công và một tinh thần sẵn sàng làm tất cả không nề hà khó khăn. Nếu bạn đã sẵn sàng để trở nên một con người đủ Tâm và Tầm ở thời đai công nghệ thông tin, Chúng tôi đảm bảo với bạn rằng, trong thời gian rất ngắn trải nghiệm các buổi học với chúng tôi, bạn sẽ nhìn thấy ước mơ của mình thành hiện thực.

Trên tinh thần "Tôn vinh giá trị thực học", chúng tôi - Đồ họa 3Dkid chắc chắn rằng: các bạn sẽ  trở nên thành công và phát triển vững bền!0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG