Chốt sales đâu cần cao siêu!

Tôi kể bạn nghe 2 câu chuyện sau:

1. Một lần có người anh gọi điện cho tôi, bảo cần mua cái máy in bill (in hóa đơn) để thay cái máy vừa bị hỏng, anh cần gấp vì quán không thể 1 ngày không có phiếu thanh toán. Theo kiến thức và kinh nghiệm của tôi, nếu sử dụng hàng chính hãng thì khó hỏng lắm mà quán của anh cũng chỉ mới hoạt động khoảng 3 năm, nên tôi hỏi anh cụ thể hơn, tình trạng hỏng là như thế nào. Sau khi lắng nghe tôi phán một câu "anh kiểm tra lại dây kết nối giữa máy in bill và máy tính, một là xem nó kết nối đã chắc chắn chưa, hai là dây cáp có vấn đề gì không".

Anh kiểm tra và anh thông báo đã "ngon lành cành đào rồi Hiếu ơi", tôi trêu "hú hồn, tí nữa đã mất không cái máy in bill gần 3 triệu đấy".

Tôi chia sẻ với cộng sự: "đừng vì cái lợi trước mắt mà quên cái lợi ích lâu dài, đó là giữ chữ tín cá nhân bằng kiến thức & kinh nghiệm của bản thân, rồi cái gì đến nó sẽ đến theo đúng luật nhân quả".

2. Một lần khác, có người hỏi tôi cần phần mềm tính tiền  quản lý được từ xa qua internet, rõ ràng Dân Trí Soft (www.DanTriSoft.com) cũng có giải pháp quản lý online. Sau khi lắng nghe, tôi hiểu chị ấy vừa khởi nghiệp kinh doanh nên tiết kiệm phải là ưu tiên hàng đầu. Giải pháp phần mềm quản lý online của #DanTriSoft đòi hỏi phải đầu tư máy tính chủ nên khá tốn kém. Tôi tư vấn và giới thiệu đến chị giải pháp chạy trên nền web với chi phí hợp lý hơn. Chị đồng ý mua bản quyền phần mềm ấy, còn thiết bị máy in hóa đơn & máy quét mã vạch chị mua tôi, chị bảo "chị tin em".

Vậy đó các bạn à, chốt sales có cần gì là cao siêu, là chiêu trò. Vì đỉnh cao của bán hàng là ở sự chân thành và giàu lòng yêu thương.

Vậy bạn đang bán hàng bằng cách nào!? Bạn thấy chốt sales có khó lắm không!?


TP HCM ngày 13/05/2016
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.