Phần Mềm Tính Tiền Miễn Phí Cafe, Quán Ăn, Quán Nhậu, Nhà Hàng, Bida, Karaoke

Với phần mềm miễn phí người dùng cần làm theo hướng dẫn cách dùng là được, vì nguồn lực có giới hạn nên nhân sự DanTriSoft không thể hỗ trợ 1:1 với bản miễn phí. Đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký lấy phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để dùng và bộ hướng dẫn sử dụng. Hãy lưu lại trang hướng dẫn này để xem và áp dụng trong quá trình dùng phần mềm bán hàng miễn phí.

1. Miễn phí là gì? Dùng thử là gì?


Nói cho rõ ràng không lập lờ đánh lận con đen vì dùng thử là dùng thử còn miễn phí, "dùng thử miễn phí" là cách chơi chữ tinh vi, DanTriSoft định nghĩa rất rõ:

Miễn phí (Free) là phần mềm không giới hạn thời gian sử dụng, gọi là dùng vĩnh viễn, miễn phí thường là phần mềm có chức năng cơ bản.

Dùng thử (Trial) là phần mềm có thời hạn sử dụng, dùng thử thì hiển nhiên là không tốn phí trong thời gian dùng trial, sau thời gian dùng thử sẽ không dùng được nữa, nếu thấy phù hợp sẽ mua bản quyền.

DanTriSoft có phần mềm miễn phí (free) và phần mềm dùng thử (trial), không lập lờ chơi chữ "dùng thử miễn phí". Chọn miễn phí (free) hay dùng thử (trial) là quyền của bạn. Với phần mềm miễn phí là không giới hạn thời gian sử dụng với chức năng cơ bản phù hợp cho quán/shop nhỏ, muốn tiết kiệm nhất.

Triết lý bán hàng của DanTriSoft là "giúp người chủ chọn phần mềm phù hợp nhất với nhu cầu, nói không với chiêu trò chốt sales" nên:

- Nếu có tiền thì mua bản quyền dùng ổn định lâu dài, tốt cho bạn.
- Còn nếu không có tiền thì dùng phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft, miễn phí thì không có quyền đòi hỏi hơn.
- Hoặc nếu chưa tin tưởng thì lấy dùng bản dùng thử 30 ngày để dùng thử rồi mới tin, khi tin rồi mới mua bản quyền cho tốt hơn, ổn định hơn.

Đặc biệt, DanTriSoft lấy đi mọi rủi ro của người mua với chính sách hoàn tiền 100% trong 30 ngày nếu không hài lòng, tức nếu sau khi mua 30 ngày nếu quán/shop đóng cửa hoặc nhận ra không còn nhu cầu phần mềm nữa thì DanTriSoft hoàn lại 100% phí bản quyền. Chỉ có duy nhất phần mềm DanTriSoft có chính sách lấy đi mọi rủi ro cho người mua bản quyền như vậy.

Màn hình tính tiền và chức năng order món, giảm giá theo món, giảm giá theo hóa đơn tại phần mềm miễn phí DanTriSoft


Người chủ chia sẻ trải nghiệm khi dùng DanTriSoft miễn phí trong nhiều năm


2. Tải phần mềm miễn phí cafe, quán ăn, quán nhậu, nhà hàng, bi-a, karaoke


Điền thông tin lấy phần mềm miễn phí DanTriSoft và kiểm tra email để nhận

DanTriSoft được thành lập năm 2015, chuyên lập trình phần mềm quản lý bán sỉ lẻ, cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng, karaoke, bida, order bằng điện thoại và bán máy in, máy mã vạch, máy pos bán hàng... nhằm giúp người chủ quản lý chặt chẽ, tránh thất thoát và tăng khách hàng. Lý do hơn 125.000+ khách hàng trên toàn quốc chọn dùng là "Phần mềm ổn định - Hỗ trợ nhanh chóng - Giá bán quá rẻ". Đặc biệt, DanTriSoft lấy đi mọi rủi ro của người mua giúp không sợ bị mua hớ với chính sách hoàn tiền trong 30 ngày nếu không đúng cam kết.

Nhằm hỗ trợ chuyển đổi số đến chủ cửa hàng, chủ shop, chủ quán nhỏ ở Việt Nam, DanTriSoft tặng phần mềm tính tiền, phần mềm bán hàng miễn phí.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

MẬT KHẨU: 739

0 Nhận xét