Dự án tặng 1 triệu phần mềm bán hàng đến startup, doanh nghiệp nhỏ và cơ sở kinh doanh

Dân Trí Soft tặng 1 triệu phần mềm quản lý đến starutp, doanh nghiệp nhỏ, cơ sở kinh doanh của Việt Nam.
"Để Việt Nam hùng cường chúng ta cần gì? Đầu tiên là nâng cao dân trí, tri thức đến toàn dân và đặc biệt là với người doanh chủ. Tiếp đến là chấn hưng tinh thần yêu nước, lòng tự tôn dân tộc, lòng khao khát vì một Việt Nam hùng cường ở mỗi công dân Việt. Và sau cùng là tổ chức đời sống xã hội hướng công bằng, để ai cũng có cơ hội phát triển, giàu có và hạnh phúc. Khi xác định chọn con đường khởi nghiệp, làm doanh chủ thì sứ mạng còn cao cả hơn bình thường. Vì còn bạn là còn tổ chức, vì vậy chúc bạn thật nhiều sức khỏe và niềm vui để tiếp tục con đường của một doanh chủ chân chính." - Chia sẻ từ anh Cao Trung Hiếu, sáng lập và điều hành Dân Trí Soft.


Dân Trí Soft
có sứ mạng: đem đến giải pháp giúp doanh chủ tự động hóa việc kinh doanh, nâng cao năng lực quản trị đến người làm kinh doanh, góp phần nhỏ vào công cuộc chấn hưng tinh thần dân tộc, phát triển kinh tế nước Việt để sánh ngang với cường quốc năm châu. Tầm nhìn: trở thành công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh phổ biến nhất tại Việt Nam và vươn ra quốc tế.

Từ khi thành lập vào tháng 01/2015, Dân Trí Soft bắt đầu thực hiện dự án tặng phần mềm quản lý đến doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ và hướng đến mục tiêu tặng phần mềm đến 1.000.0000 doanh chủ.

Dân Trí Soft chuyên cung cấp phần mềm quản lý dành cho các lĩnh vực:

1. Mô hình bán lẻ, bán sỉ, đại lý: tạp hóa, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, cửa hàng điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, sách, văn phòng phẩm, hoa - quà tặng, nhà thuốc, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, cửa hàng kinh doanh gas, gạo, nước,…

2. Mô hình bán hàng theo khu vực, phòng bàn như: cà phê, giải khát, quán ăn, quán nhậu, quán trà sữa, nhà hàng…

3. Mô hình bán hàng theo giờ như quán karaoke, quán bida, quán game playstation…

Dân Trí Soft khẳng định bản phần mềm miễn phí của chúng tôi:
➡ Không giới hạn thời gian sử dụng, tức sử dụng vĩnh viễn chức năng miễn phí.
➡ Không giới hạn về danh mục sản phẩm, không giới hạn số lượng chứng từ ...
➡ Bản miễn phí vẫn được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng như bản quyền.
➡ Cam kết bản miễn phí luôn miễn phí và luôn luôn vậy.

Đến 31/12/2022 có hơn 125.000+ doanh chủ cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ đã download và ứng dụng Dân Trí Soft để nâng cao hiệu quả quản lý.

Dân Trí Soft hướng đến mục tiêu tặng 1.000.000 phần mềm quản lý đến startup, doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh nhỏ và siêu nhỏ. Để download phần mềm quản lý miễn phí này bạn truy cập vào:


Hãy đồng hành cùng Dân Trí Soft để cùng nâng cao năng lực quản lý đến người kinh doanh bằng việc rất đơn giản là chia sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè, người đang cần phần mềm.
Thời báo Kinh Tế Sài Gòn (Saigontimes) đưa tin về phần mềm quản lý bán hàng miễn phí
Báo Khám Phá: Bền bỉ làm phần mềm miễn phí và kết quả bất ngờ

0 Nhận xét