Tải Ứng Dụng Quản Lý Bán Hàng Miễn Phí

Ứng dụng quản lý bán hàng là công cụ giúp người chủ quản lý kinh doanh chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn. Nhờ phần mềm tự động hóa nên việc tính toán đã được giảm tải rất nhiều và luôn chính xác 100%. Bài này hướng dẫn cách tải ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft.

1. Tải app quản lý bán hàng trên điện thoại

App quản lý bán hàng trên điện thoại là phần mềm giúp quản lý được bằng điện thoại mọi lúc mọi nơi với 3G/4G hoặc wifi. App quản lý bán hàng trên điện thoại miễn phí có ở cả 2 hệ điều hành là Android và IOS.

    1.1 App trên điện thoại với lĩnh vực F&B

Lĩnh vực F&B gồm kinh doanh quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, quán bida, quán karaoke.

Tải app order món bằng điện thoại cho nhân viên

       

Tải app báo cáo kinh doanh bằng điện thoại cho chủ quán

       

Hướng dẫn cách dùng

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng bạn dễ dàng đăng nhập theo thông tin bên dưới để trải nghiệm nhanh với dữ liệu mẫu của DanTriSoft. Với trải nghiệm nhanh này bạn cảm thấy phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft là phù hợp thì hãy tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới để khởi tạo dữ liệu riêng cho quán của bạn.

Sau khi tải app và cài đặt, đăng nhập theo thông tin dưới để trải nghiệm nhanh
Mã gian hàng: fnb
Tên đăng nhập: demo; Mật khẩu: demo


    1.2 App trên điện thoại với lĩnh vực bán lẻ - bán sỉ

Lĩnh vực bán lẻ bán sỉ gồm kinh doanh tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

Tải app báo cáo kinh doanh bằng điện thoại cho người chủ

       

Hướng dẫn cách dùng

Sau khi tải và cài đặt ứng dụng bạn dễ dàng đăng nhập theo thông tin bên dưới để trải nghiệm nhanh với dữ liệu mẫu của DanTriSoft. Với trải nghiệm nhanh này bạn cảm thấy phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft là phù hợp thì hãy tiếp tục xem hướng dẫn bên dưới để khởi tạo dữ liệu riêng của bạn.

Sau khi tải app và cài đặt, đăng nhập theo thông tin dưới để trải nghiệm nhanh
Mã gian hàng: banlebansidemo
Tên đăng nhập: demo - Mật khẩu: demo


2. Tải ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí cài đặt cho máy tính

Ở siêu thị, cửa hàng tự chọn, showroom, cửa hàng, shop, công ty... luôn dùng máy tính bàn, laptop để bán hàng vì sự ổn định của các máy móc này cũng như sự tiện dụng với màn hình lớn từ 15 inch trở lên. Hơn nữa với máy tính thì việc tích hợp với máy in, máy đọc mã vạch, ngăn kéo đựng tiền rất đơn giản, ổn định cao mà không phức tạp, chập chờn như dùng trên điện thoại.

    2.1 Tải ứng dụng bán hàng miễn phí cho lĩnh vực F&B: Tải DanTriSoft F&B


Phù hợp với quán cafe, trà sữa, trà chanh, quán chè, quán sinh tố, nước ép, đồ ăn vặt, quán cơm, quán ăn, quán phở, quán bún, quán hủ tiếu, quán cháo, quán nhậu, takeaway, thức ăn nhanh (fastfood), nhà hàng, bar - pub, quán bida, quán karaoke.

    2.2 Tải ứng dụng bán hàng miễn phí cho lĩnh vực bán lẻ - bán sỉ: Tải DanTriSoft POS


Phù hợp với tạp hóa, cửa hàng tiện lợi, siêu thị mini, shop thời trang, giày dép, mỹ phẩm, điện máy, điện tử, điện thoại, máy vi tính, thiết bị văn phòng, sách báo, văn phòng phẩm, shop hoa, quà tặng, hàng xách tay, mẹ và bé, vật tư nông nghiệp, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, cửa hàng xe máy, phụ tùng linh kiện, vật liệu xây dựng, nội thất, điện nước, bán gạo, nước, rau củ quả, lương thực thực phẩm, hải sản, công ty thương mại nhỏ.

    2.3 Hướng dẫn cài đặt ứng dụng quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Bước 1: Kích hoạt .NET Framework với Windows 10


Bước 2: Cài đặt hệ thống offline để sử dụng


3. Cách khởi tạo phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với dữ liệu riêng của bạn

Với các thông tin đăng nhập ở trên là sử dụng dữ liệu mẫu của DanTriSoft, vậy làm cách nào để khởi tạo phần mềm miễn phí với dữ liệu riêng. Hãy xem hướng dẫn chi tiết dưới đây.

    Bước 1: Đăng nhập website www.DanTriSoft.vn và nhấn Đăng ký ngay

Để lấy phần mềm quản lý nhà hàng free bạn chỉ cần vào www.DanTriSoft.vn và nhấn vào chữ Đăng ký ngay để bắt đầu khởi tạo.

Nhấn vào Đăng ký ngay để đăng ký khởi tạo phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

    Bước 2: Khai báo thông tin để khởi tạo phần mềm nhà hàng miễn phí

Khi click vào Đăng ký ngay, hệ thống sẽ bật trang đăng ký thông tin để khởi tạo phần mềm nhà hàng miễn phí.
Trang khai báo thông tin khởi tạo phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí
Chú ý các thông tin khai báo sau:
- Các trường có dấu (*) là trường bắt buộc khai báo đúng, không được để trống.
- Họ tên, Điện thoại: thông tin của bạn, số điện thoại này sẽ được lấy ra ở thông tin hóa đơn thanh toán.
- Email đăng ký: bắt buộc phải đúng và mỗi email chỉ được đăng ký khởi tạo để nhận một phần mềm miễn phí.
- Nhân viên/đại lý đăng ký hộ khách hàng: để trống vì đây là trường dành cho nhân viên DanTriSoft hoặc đại lý.
Mã gian hàng: viết liền, không dấu, không kí tự đặc biệt (nên đặt mã gian hàng là số di động hoặc tên cửa hàng viết liền không dấu, vd mã gian hàng 0906799838, dantrisoft,aloshop, tenshop, tencongty: mã gian hàng là bạn tự đặt). Lời khuyên: nhập số di động vào ô Mã gian hàng này.
- Tên gian hàng (tên cửa hàng, tên quán, tên công ty): là tên đầy đủ của cửa hàng, shop, quán, công ty.
- Địa chỉ: địa chỉ kinh doanh.
- Loại hình kinh doanh: chọn loại hình phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn.
- Tên đăng nhập: thường tên đăng nhập là admin.
- Mật khẩu và nhập lại mật khẩu: gõ mật khẩu bí mật dùng để đăng nhập vào phần mềm.

Ngay sau khi khai báo đúng thì phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí được khởi tạo ngay lập tức, bạn đã có quyền sử dụng được ngay.

Video hướng dẫn đăng ký phần mềm miễn phí DanTrisoft

4. Trọn bộ tài liệu hướng dẫn dùng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí DanTriSoft

Phần mềm bán hàng miễn phí DanTriSoft giúp quản lý kinh doanh chặt chẽ hơn, tiết kiệm hơn và thành công hơn và để khai thác tối đa các tính năng của phần mềm này bạn nên dành 60 phút xem các hướng dẫn sử dụng chi tiết ở link bên dưới.

Với phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thì người dùng cần chủ động sử dụng bộ hướng dẫn sử dụng này để học cách dùng và vận dụng quản lý kinh doanh cho thật hiệu quả.


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, hãy để lại bình luận bên dưới nhé!

MẬT KHẨU: 739

0 Nhận xét