Dân Trí Soft có cho thuê máy pos tính tiền không?

Thời gian qua có nhiều bạn bè, khách hàng có hỏi tôi là “Dân Trí Soft có cho thuê máy pos tính tiền hay không?” vì thấy có mấy công ty phần mềm khác cho thuê máy pos tính tiền với chi phí rất rẻ. Nên tôi viết bài này để chia sẻ để sau này ai có hỏi thì chỉ cần gửi thông tin này là hợp tình hợp lý.

Dân Trí Soft không có dịch vụ cho thuê máy pos tính tiền vì chỉ có bán máy pos tính tiền mới, bảo hành chính hãng.

- Nói hình tượng hóa thì việc thuê máy pos tính tiền cũng giống như là ở nhà thuê vậy, còn việc mua máy pos tính tiền mới, bảo hành chính hãng tương tự với ở nhà chính chủ. Nếu hỏi ở thuê là tốt hơn hay ở nhà chính chủ là tốt hơn thì câu trả lời là “cái này tùy quan điểm và điều kiện của mỗi người, chẳng có cái nào là tốt tuyệt đối hay dở tuyệt đối cả”.

Bộ máy tính tiền mới, bảo hành chính hãng được Dân Trí Soft phân phối

- Máy pos tính tiền mới có cấu hình cao, chất lượng bảo đảm và dễ dàng nâng cấp, được hãng bảo hành 12/24/36 tháng tùy vào mỗi thương hiệu. Thêm nữa, sau thời gian bảo hành nếu cần thay thế, sửa chữa thì đơn giản có chi phí rẻ, bởi cửa hàng máy tính nào cũng làm được. Mua máy pos mới thì doanh chủ là người chủ sở hữu và toàn quyền quyết định.

- Máy pos tính tiền cũ được công ty phần mềm cho thuê giúp quán tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu. Nếu quán thuê máy phá sản thì lẽ đương nhiên máy sẽ được chuyển đến quán khác để tiếp tục cho thuê. Thực ra công ty cho thuê máy đã chấp nhận nhiều rủi ro như máy bị mất không thu hồi được, máy bị thay thế linh kiện, sử dụng không đúng quy định…. Với chi phí thuê như hiện nay thì quán thuê máy 24 tháng thì bằng tiền mua máy mới còn trong hợp đồng thì quán đang thuê máy. Và lưu ý hãy đảm bảo hợp đồng cho thuê không gây quá nhiều bất lợi cho quán nhé, ví dụ là hư hỏng do khấu hao hay do người sử dụng, chi phí nâng cấp sửa chữa… sẽ tính toán cụ thể như thế nào.

Máy pos tính tiền cho thuê

- Nói thẳng là Dân Trí Soft muốn rủi ro cho chủ quán là bằng 0 và rủi ro cho chính Dân Trí Soft là ở mức thấp nhất. Quán thì cần tốc độ nhanh và ổn định cao, Dân Trí Soft thì cần máy mới dùng lâu dài, cho nên giải pháp là chỉ bán máy pos tính tiền mới, bảo hành chính hãng. Vì vậy, nếu quý doanh chủ cần thuê máy pos tính tiền thì vui lòng liên hệ với công ty khác, còn nếu muốn dùng máy pos mới chính hãng thì Dân Trí Soft là lựa chọn tốt nhé.

Theo Cao Trung Hiếu
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Về giải pháp phần mềm: tinh gọn nhất và phổ biến nhất
- Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.
- Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

II. Về con người tư vấn, setup triển khai: có chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai thực tế. Tất cả nhân sự triển khai của DanTriSoft đều có
- Có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Có kinh nghiệm triển khai hàng ngàn khách hàng, đảm bảo chuyển giao đúng yêu cầu.

III. Về giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Nói thật - Làm thật": làm đúng những gì cam kết.