Quảng Nam tiên phong hỗ trợ startup vượt khó mùa COVID-19: Cho vay 3 tỷ đồng, lãi suất 0%

"Mong các startups bình tĩnh, cùng nhau vượt qua khó khăn và cam kết sẽ tăng cường hỗ trợ các startups mở rộng sự kết nối sản phẩm trong và ngoài tỉnh", Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ Quảng Nam Phạm Ngọc Sinh chia sẻ.
Mới đây Ban Điều hành Hỗ trợ khởi nghiệp sáng tạo tỉnh Quảng Nam công bố hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo (KNST) trên địa bàn, trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống của người dân cũng như hoạt động sản xuất của doanh nghiệp.

Gói hỗ trợ KNST trong đợt dịch lần này là 3 tỷ đồng, hỗ trợ vay vốn lãi suất 0% đến cuối năm 2020. Đối tượng được hỗ trợ là các startups được công nhận cấp tỉnh và Chủ nhiệm các Câu Lạc bộ KNST có dự án khởi nghiệp.

Gói hỗ trợ được trích từ nguồn vốn Quỹ Khởi nghiệp sáng tạo của CTCP Tập đoàn VN Đà Thành, nhằm giúp các doanh nghiệp vững tâm ổn định kinh doanh trong giai đoạn khó khăn do tác động của dịch bệnh COVID-19.

Trong đợt 1, có 8 dự án được hỗ trợ. Dự kiến, đợt 2 sẽ tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2020.

Ông Phạm Ngọc Sinh, Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ- Trưởng Ban Điều hành Hỗ trợ KNST Quảng Nam đánh giá đây là việc làm kịp thời, nhân văn, thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nhân.

Phóng viên
Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.