Phần mềm tính tiền miễn phí dành tặng cơ sở siêu nhỏ và nhỏ của DanTriSoft có còn không?

Dân Trí Soft có còn tặng phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn đến cơ sở kinh doanh siêu nhỏ & nhỏ nữa không?

- Dân Trí Soft vẫn đang tặng mỗi ngày mỗi ngày đó ạ, mỗi ngày có gần trăm bản miễn phí được doanh chủ khắp cả nước tải về sử dụng. Trong chiến lược kinh doanh của Dân Trí Soft ngay từ ngày đầu thành lập là tạo dựng mối quan hệ với khách hàng, với cộng đồng bằng chiến lược cho đi thật lòng, cho đi không cần nhận lại. Do đó mà phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft có thể nói là tạo ra giá trị nhiều nhất, thật lòng nhất, tài liệu hướng dẫn đầy đủ nhất & không dùng bất kỳ chiêu trò nào để móc túi người dùng free, chỉ khi quán lớn mạnh có nhu cầu cao như order bằng điện thoại, quản lý thẻ thành viên... mới nâng cấp bản quyền.

Tại sao lâu nay không thấy Dân Trí Soft quảng bá về phần mềm tính tiền miễn phí nữa, liệu Dân Trí Soft có thay đổi chiến lược là dừng bản free này vì nó không tạo ra tiền, ra lợi nhuận?

- Năm 2015 Dân Trí Soft bắt đầu chiến lược cho đi bằng việc tặng phần mềm free, vì ít người biết đến nên công ty dành một khoảng tài chính để quảng bá rộng rãi, để doanh chủ cần tính tiền sẽ tiếp cận được. Rồi 1.000 lượt tải, 10.000 lượt tải..., rồi 83.000 doanh chủ tải về...từ 2015 đến nay, giá trị tử tế của phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft được người dùng tin tưởng & không cần bàn cãi nữa. Đến 2019, Dân Trí Soft cắt hoàn toàn chi phí quảng bá bản free nhưng lượt download không có giảm mà tăng hơn mỗi ngày, đó là nhờ người dùng viral marketing, giới thiệu lẫn nhau & nhờ Google quá tử tế bằng việc tìm kiếm những từ khóa có keyword phần mềm tính tiền & miễn phí thì web của Dân Trí Soft luôn nằm trang nhất. Việc lựa chọn chiến lược cho đi trong kinh doanh được Dân Trí Soft áp dụng mọi lúc mọi nơi & có phương pháp khác nhau cho từng giai đoạn đều hướng đến tính hiệu quả cả. Ảnh dưới là thông tin doanh chủ đăng ký thông tin để nhận link tải phần mềm tính tiền miễn phí đó ạ.
Số lượt đăng ký để nhận phần mềm tính tiền miễn phí DanTriSoft vào sáng 09/01/2020


Cao Trung Hiếu - Sáng lập & điều hành Dân Trí Soft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.