Hàng loạt iPhone lock được lên đời quốc tế miễn phí tại Việt Nam

Để được mở khóa miễn phí, iPhone lock phải đáp ứng một số điều kiện như: được mua từ nhà mạng Verizon; không nằm trong danh sách đen hay không nợ cước…
Gần đây, nhiều người dùng cho biết, iPhone lock Mỹ của họ bất ngờ trở thành máy quốc tế dù không mua code để mở khóa. Những chiếc iPhone này đều được mua từ nhà mạng Verizon của Mỹ.

Để được mở khóa miễn phí, iPhone lock phải đáp ứng một số điều kiện như: máy được mua từ nhà mạng Verizon; máy không nằm trong danh sách đen của nhà mạng, không nợ cước hay không phải máy bị báo mất. Được biết, đây là chính sách của nhà mạng này. Từ tháng 7/2019, Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ (FCC) đã yêu cầu Verizon mở khóa tất cả thiết bị bán ra sau 60 ngày.

Thông báo trên website công ty, Verizon cho biết, nhằm tránh các hoạt động trộm cắp và lừa đảo, các thiết bị mua từ Verizon sẽ được khóa lại trong 60 ngày để hoạt động độc quyền trên mạng Verizon. Sau 60 ngày, nhà mạng này sẽ tự động gỡ khóa cho khách hàng. Hiện, chính sách này áp dụng cho tất cả các thiết bị trong đó có cả iPhone 11 Pro hay iPhone 11 Pro Max vừa ra mắt.

Giới chuyên gia đánh giá, việc nâng cấp này có thể giúp thị trường iPhone look sôi động trở lại. Tuy nhiên, điều này có thể khiến giá bán tăng lên, và dòng điện thoại này sẽ mất đi lợi thế cạnh tranh so với các iPhone phiên bản quốc tế.

Cùng với việc iPhone khóa mạng được nâng cấp, sự xuất hiện của iphone 5G vào năm 2020 được kỳ vọng sẽ đem lại doanh thu lớn cho Apple.

Theo nhà phân tích Samik Chatterjee của JP Morgan, iPhone 11 năm nay có thể đem lại kết quả tốt hơn so với kỳ vọng, nhưng phiên bản năm sau mới thực sự thu hút người dùng nhờ được tích hợp 5G.

Cũng theo Chatterjee,"doanh số iPhone 5G sẽ thúc đẩy niềm tin của các nhà đầu tư vào sự tăng trưởng bền vững về doanh thu cho Apple ngay cả trong bối cảnh thị trường điện thoại thông minh đang bão hòa”.

Trong khi đó, nhà phân tích Ming-Chi Kuo cũng dự đoán nhờ sự đổi mới về thiết kế và hỗ trợ kết nối 5G, iPhone 12 sẽ có doanh số tăng trưởng mạnh. Dự kiến, doanh số iPhone 12 5G sẽ đạt 85 triệu máy trong năm 2020, tăng 10 triệu máy so với mức 75 triệu máy trong năm 2019.

Wccftech cho biết, với thiết kế khác biệt và được trang bị mạng 5G, dự báo mức giá iPhone 12 sẽ vượt mốc 1.200 USD, cao hơn nhiều so với mức 1099 USD của iPhone 11 Pro Max hiện nay.

Kim Ngân

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG