Tư vấn bán hàng sao mà đơn giản vậy nhỉ!?

Chủ của một nhà hàng hỏi tôi: Em muốn quản lý định lượng thành nhiều cấp. Ví dụ từ nước mắm + bột ngọt + bột + ớt + đường sẽ tạo ra thành phẩm là A, tương tự như vậy có thành phẩm B, C, D. Sau đó thành phẩm A + B + C + D + ... (theo một công thức) sẽ tạo ra thành phẩm M, tương tự để tạo ra với N, P... Rồi các thành phẩm này được mix với nhau theo một công thức M + N + P = để tạo ra thành phẩm X, tương tự ta cũng có Y, Z. Rồi từ X + Y + Z theo một công thức bí mật sẽ thành món ăn thơm ngon là Anpha, Beta, Gama...

Tôi hỏi lại: em đã từng trải nghiệm quy trình quản lý nào như vậy chưa?

Khách trả lời: lúc trước khi làm ở nhà hàng trong khách sạn em đã từng trải qua, họ dùng một phần mềm nào đó rất là hay, quản lý chặt lắm anh.

Tôi hỏi tiếp: bên em có người định mức ra các công thức đó & kiểm soát một cách chặt chẽ chứ?

Khách trả lời: em sẽ lo hết việc này và kiểm soát chặt chẽ, nên cần phải có phần mềm theo dạng công thức trên để tính toán như của nhà hàng khách sạn em từng làm đó.

Tôi tiếp: Phần mềm tính toán kiểu đó là có, chi phí khoảng setup khoảng 2.000 - 5.000$, mỗi năm duy trì dịch vụ là 30% phí setup. Còn phần mềm em đang hỏi anh chỉ có chi phí 8$/tháng của DanTriSoft ấy, phần mềm chỉ làm 1 bước định lượng, tức từ nguyên vật liệu định lượng để ra thẳng thành phẩm cho khách. Vì DanTriSoft định vị quy trình quản lý định lượng đơn giản cho nhà hàng không yêu cầu quá phức tạp, mà đòi hỏi tính tinh gọn chính xác từ nguyên vật liệu đến thành phẩm. Chẳng hạn nhà hàng em đang quản lý hiện nay đấy, chỉ có em làm hết thì đừng quá phức tạp hóa vấn đề, vì phức tạp là đẻ thêm việc mà không hiệu quả đấy.

Khách: vậy hả anh?

Tôi: Em suy nghĩ kỹ đi, nếu cần tinh gọn & hiệu quả với chi phí 8$/tháng thì dùng DanTriSoft, còn nếu khoảng 2.000 - 5.000$ thì anh giới thiệu em phần mềm khác nhé. Anh sẽ gửi thông tin phần mềm DanTriSoft trước để em tham khảo.

Khách: để em suy nghĩ thêm tư vấn của anh ạ.

Theo anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cũng là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG