Bán hàng là giúp khách hàng lựa chọn mua chứ đừng cố gắng chốt bán, mở ra một chân trời mới mối quan hệ thú vị hơn rất nhiều lần so với việc bán được một đơn hàng.

Lần nọ, có chủ quán ăn cần tôi tư vấn về giải pháp order và tính tiền bằng điện thoại, với mong muốn order món chuẩn xác, phục vụ nhanh hơn & tiết kiệm nhân sự phục vụ order.
Tôi lắng nghe và chia sẻ về order bằng điện thoại của Dân Trí Soft, chủ quán thấy thích thú lắm. Sau khi thống nhất về chi phí & cách thức triển khai phần mềm bản quyền, thì cả 2 bên xác định thời gian thực hiện. Đến lúc này vị chủ quán có hỏi tôi cần đặt cọc không, tôi bảo “không cần đâu, Dân Trí Soft có chính sách cho đổi trả trong 30 ngày mà, sau khi làm xong thanh toán luôn nhé”. Cả 2 đều vui vẻ, hẹn ngày thực hiện.

Trước ngày làm thì chủ quán gọi điện cho tôi & báo “xin lỗi anh về việc làm cái phần mềm, vợ của em ở nhà đã mua mất phần mềm khác rồi mà không báo em nên giờ rất ngại với anh”. Tôi thông cảm và chia sẻ “không sao đâu, việc làm cái phần mềm là chuyện nhỏ thôi, cái quan trọng là anh em ta biết nhau và mở ra nhiều cơ hội khác. Đừng trách vợ em mà tội, việc hiện nay là hãy dùng phần mềm đó cho thật tốt và đạt được mong muốn của quán nhé”. Rồi chúng tôi cười nói vui vẻ, lần tới có dịp tôi sẽ ghé quán để lai ra mấy chai vậy.

Khi chia sẻ câu chuyện này thì có bạn sẽ bảo “tại sao anh không cho họ đặt cọc cho chắc ăn?”.

Quan niệm của tôi như thế này “Bán hàng là giúp khách hàng lựa chọn mua chứ đừng cố gắng chốt bán, mở ra một chân trời mới mối quan hệ thú vị hơn rất nhiều lần so với việc bán được một đơn hàng. Và tôi tin rằng giữa tôi và cậu ấy vẫn là những người bạn, gặp nhau vẫn lai rai cùng nhau bên vài câu chuyện trên trời dưới đất đó”.

Khi lựa chọn cách bán hàng như vậy tôi tin rằng bạn sẽ tự hào & hạnh phúc với cái nghề làm kinh doanh đấy.
Phần mềm tính tiền quán cafe, nhà hàng Dân Trí Soft cài đặt ở máy tính
Theo anh Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành Dân Trí Soft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cũng là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG