Nói cho rõ ràng!

Phí thuê bao phần mềm DanTriSoft chỉ từ 99.000 đồng/tháng hoặc mua vĩnh viễn cũng chỉ từ 5.990.000 đồng, đó là nguồn tài chính giúp DanTriSoft tồn tại và phát triển, để sáng tạo nên những sản phẩm tuyệt vời hơn giúp doanh chủ kiếm được nhiều tiền hơn, quản lý tránh thất thoát tiền hàng chuẩn hơn. 
Nói cho rõ ràng
Bạn thấy đấy, DanTriSoft đã có phiên bản phần mềm hoạt động được trên điện thoại, xem báo cáo kinh doanh mọi lúc mọi nơi bằng app trên cả Android & iOS... đó là nhờ hơn 3.000+ doanh chủ tử tế "dám tin DanTriSoft và dám chi tiền" để mua bản quyền - đó là những ân nhân của DanTriSoft đấy, tôi luôn biết ơn đến họ.

Vậy mà vừa qua có doanh chủ mua bản quyền 99.000 đồng/tháng cho quán thứ nhất, sau gần 1 năm kinh doanh đã mở được quán thứ hai, tôi rất vui mừng khi khách hàng kinh doanh thành công.

Tuy nhiên, tôi rất bất ngờ và cảm thấy đau nữa, khách hàng này đã khởi tạo phần mềm cho quán thứ 2 với trên phần mềm bản quyền đã mua cho quán trước, tức mua cho 1 quán nhưng dùng chung 2 quán & tùy chỉnh để lách quy định.

Và tôi nói thẳng, nếu DanTriSoft mà phá sản thì xem như phần mềm vứt luôn, vì lấy ai support lấy ai duy trì hệ thống server thuê hàng trăm triệu mỗi năm.

Và dĩ nhiên, khi hệ thống phát hiện nó sẽ tự động xóa các cửa hàng không mua bản quyền.

Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành DanTriSoft
www.CaoTrungHieu.com | Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.