Dân Trí Soft lấy "trí sáng - tâm an & nói thật làm thật" làm giá trị cốt lõi

Khi lựa chọn một phần mềm quản lý bán hàng người doanh chủ có nỗi sợ là "không biết phần mềm này dùng có phù hợp không? có ổn định không?...".
Để xóa đi nỗi sợ này, Dân Trí Soft đưa ra 2 phương án:

(1) Dân Trí Soft tạo ra phần mềm dùng thử (trial) 15 ngày với tài liệu hướng dẫn chi tiết tại hotro.dantrisoft.com để học được mọi lúc mọi nơi. Khi dùng thử mà cảm thấy an tâm về chất lượng, về tính ổn định thì mới cần mua phần mềm bản quyền để nhân sự Dân Trí Soft hỗ trợ chi tiết hơn từ đó phát huy tối đa sức mạnh quản lý của phần mềm.

(2) Dân Trí Soft cam kết: 30 ngày dùng bản quyền nếu không hài lòng vì bất kỳ lý do gì, Dân Trí Soft sẽ hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI PHẦN MỀM THÀNH CÔNG 99,99%.

Dân Trí Soft cam kết hoàn tiền nếu không hài lòng trong 30 ngày
Việc hoàn lại tiền trong thực tế vẫn diễn ra nhưng thực sự tỉ lệ chưa đến 1%. Nếu để việc hoàn tiền xảy ra thì đó cũng là lỗi vì Dân Trí Soft chưa thực sự thỏa mãn tất cả nhu cầu của người dùng trong trường hợp này, thường là vì chưa thấu hiểu, chưa thực sự tinh tế. Ảnh dưới là việc minh họa Dân Trí Soft hoàn tiền bản quyền vì sau hơn 15 ngày triển khai, cả 2 bên thấy chưa phù hợp.

Dân Trí Soft hoàn tiền bản quyền
Dân Trí Soft lấy "trí sáng - tâm an & nói thật làm thật" làm giá trị cốt lõi, Dân Trí Soft cam kết với giá trị cốt lõi này.

www.DanTriSoft.com | Phần mềm tinh gọn nhất và phổ biến nhất

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cũng là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG