Phần mềm quản lý nhà hàng cafe với chức năng order bằng điện thoại giúp tiết kiệm hàng trăm triệu đồng/năm

Anh mở một nhà hàng kinh doanh bài bản, chuyên nghiệp, tính anh cái gì cũng chu đáo, chi tiết mà. Nhà hàng được chia ra làm 3 khu vực: khu ngoài trời chuyên phục vụ khách gia đình bạn bè, khu phòng lạnh chuyên phục vụ tiệc tùng và khu phòng VIP chuyên phục vụ khách hàng VIP. Nhưng lâu nay anh vẫn cho tính tiền bằng cách ghi tay truyền thống vì căn bản như anh chia sẻ là không rành vụ phần mềm nên cũng ngại.
Tôi nói với anh:

- Nhà hàng của anh chuyên nghiệp mà tính tiền thủ công như hiện tại đã làm giảm giá trị của nhà hàng, thấy kém chuyên nghiệp vì đa số hàng quán giờ dùng in bill chuyên nghiệp cả.

- Nhà hàng của anh chuyên nghiệp nhưng quản lý bằng thủ công nên thất thoát mất mát tiền bạc, hàng hóa chắc là không ít. Mỗi ngày chỉ cần mất đi 100.000 đồng tức mất 3.000.000 đồng/tháng hay 36.000.000 đồng/năm và cứ mất hoài, cứ hễ ra là mất, khiến anh mệt đầu hay phải suy nghĩ mà không có giải pháp phòng ngừa triệt để.

- Nhà hàng của anh rộng như vậy, nhân viên ghi món di chuyển để order rồi gửi thông tin xuống bếp  khá xa, vừa mất thời gian, vừa cực nhọc, nhất là từ khu trên lầu leo xuống cầu than đến bếp thật là mệt mỏi. Nhiều nhân viên vì cực quá vẫn nghỉ việc, dù anh bảo lương bổng anh trả tốt. Anh nên dùng giải pháp là cho nhân viên order bằng điện thoại vừa nhanh, vừa chuẩn, vừa không tốn sức, giữ được nhân viên giỏi, còn giảm đi nhân sự làm việc kém chất lượng. Nhà hàng đang dùng 4 nhân sự order khu trên lầu thì khi dùng order bằng điện thoại chỉ cần 2 người là được, tiết kiệm tiền lương đã hơn 8 triệu/tháng cho 2 nhân viên order.

Tôi gửi đến anh một số thông tin bên dưới & anh quyết định là dùng Dân Trí Soft ngay trong “1 nốt nhạc” vì chi phí cực rẻ: giá trọn gói phần mềm nhà hàng cafe order bằng điện thoại, nhân sự Dân Trí Soft triển khai chỉ trong 1 buổi (3 giờ) là hoàn tất phần mềm quản lý nhà hàng có chức năng order bằng điện thoại.

ORDER BẰNG MÁY TÍNH BẢNG, ĐIỆN THOẠI

APP XEM BÁO CÁO ONLINE MỌI LÚC MỌI NƠI

GIỚI THIỆU TỔNG QUAN DÂN TRÍ SOFT ONLINE

GIỚI THIỆU CHI TIẾT TÍNH NĂNG PHẦN MỀM DÂN TRÍ SOFT

Theo Cao Trung Hiếu - sáng lập & điều hành Dân Trí Soft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Về giải pháp phần mềm: tinh gọn nhất và phổ biến nhất
- Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.
- Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

II. Về con người tư vấn, setup triển khai: có chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai thực tế. Tất cả nhân sự triển khai của DanTriSoft đều có
- Có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Có kinh nghiệm triển khai hàng ngàn khách hàng, đảm bảo chuyển giao đúng yêu cầu.

III. Về giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Nói thật - Làm thật": làm đúng những gì cam kết.