Dân Trí Soft sáng tạo những giải pháp phần mềm quản lý để giúp doanh chủ cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp nhỏ và vừa gia tăng năng lực cạnh tranh với đối thủ ngoại.

Thị trường kinh doanh tại Việt Nam có tốc độ tăng trưởng sức mua cao nên đầy hấp dẫn với người làm kinh doanh. 
Non sống Việt Nam có trở nên vẻ vang hay không, dân tộc Việt Nam có thể sánh ngang với cường quốc năm châu?
Vì vậy các doanh nghiệp ngoại, các hệ thống kinh doanh lớn dạng chuỗi nở rộ và phát triển nhanh chóng. Sức mạnh của doanh họ là có tiềm lực tài chính lớn, có kinh nghiệm quản lý, có thương hiệu mạnh thương hiệu đa quốc gia và ứng dụng phần mềm quản lý chặt chẽ.

Trong hệ thống bán lẻ này, Việt Nam có hơn 1 triệu hộ kinh doanh cá thể ở mọi lĩnh vực/ngành nghề như tạp hóa, shop, cửa hàng cafe, quán ăn, nhà hàng… và hơn 500.000 doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ. Đại đa số người doanh chủ Việt là người trực tiếp quản lý điều hành hoạt động kinh doanh và có sức mạnh tuyệt đối về tính địa phương (location) khi am tường, có mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng, còn những yếu tố khác thường lép vế với các đối thủ lớn ở trên. Thêm nữa, năng lực quản lý và năng suất lao động thấp còn là điểm yếu chết người do chưa biết cách áp dụng các ứng dụng quản lý.

Vậy đâu là cách để doanh chủ Việt gia tăng năng lực cạnh tranh khi mà đối thủ lớn ngày càng vươn vòi bạch tuột đến mọi vùng miền?

Nâng cao tri thức quản lý và kết hợp ứng dụng phần mềm vào quản lý để tăng năng suất, đó là cách thức duy nhất trong thời đại 4.0 này.

Với tập đoàn lớn, hệ thống chuỗi thông thường họ bỏ ra tiền tỉ, từ vài tỉ đồng đến vài chục tỉ đồng để trang bị hệ thống phần mềm quản lý.

Vậy cơ hội nào cho những cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp siêu nhỏ và nhỏ của Việt Nam trang bị hệ thống phần mềm này?

Vâng,

Dân Trí Soft là công ty phần mềm chuyên cung cấp các giải pháp quản lý đến doanh chủ Việt với mức chi phí vô cùng tiết kiệm. Sứ mạng của Dân Trí Soft là tạo nên nền tảng để giúp hàng triệu doanh chủ Việt có công cụ quản lý mạnh mẽ áp dụng vào kinh doanh và gia tăng năng lực cạnh tranh.

Chính nhờ vào việc phân bổ chi phí đầu tư đến trăm ngàn sản phẩm đã giúp giảm giá thành phần mềm, có những gói sản phẩm chỉ 99.000 đồng/tháng tức chi phí bỏ ra mỗi ngày chỉ là 3.300 đồng/ngày.

Dân Trí Soft xây dựng hệ sinh thái (platform) với đầy đủ chức năng, công cụ không hề thua kém hệ thống hàng chục tỉ đồng của doanh nghiệp ngoại, chỉ để phục vụ doanh chủ Việt.

Hơn thế nữa, Dân Trí Soft dành tặng miễn phí hoàn toàn phần mềm đến cơ sở kinh doanh nhỏ & đã có hơn 70.000 doanh chủ Việt tải về để ứng dụng, chi tiết xem tại link: phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn.

Cao Trung Hiếu
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.