Review phần mềm tính tiền quán cà phê miễn phí Dân Trí Soft của chủ quán sử dụng từ năm 2016

Năm 2016 mình lên mạng tìm kiếm thông tin về phần mềm để dùng cho quán cafe và thế là biết đến DanTriSoft và Anh Cao Trung Hiếu
Lúc ấy đơn giản mình chỉ cần 2 yêu cầu: 

Thứ nhất, in được hóa đơn bằng máy thay cho việc làm phiếu tay.

Thứ hai: là xem được báo cáo bán hàng để khỏi nhập lên excel.

Và phần mềm DanTriSoft free đã thực sự thuyết phục mình ngay lập tức. Khi dùng phần mềm DanTriSoft free cho quán cà phê của mình được 1 thời gian thì có nhân viên của "Ocha" đến chào mình sử dụng phần mềm bên đó với đầy đủ chức năng quản lý nhập xuất tồn... nhưng mình liền từ chối vì mình rất thích dùng phần mềm DanTriSoft và thích hơn nữa là phong cách làm việc của anh Cao Trung Hiếu. 

Cho đến ngày hôm nay mình đã dùng và trải nghiệm phần mềm DanTriSoft free được 2 năm. Phần mềm dùng rất ổn định và dễ dàng thao tác. 

Nhiều lúc vì lí do tấy mấy mày mò cũng làm cho nó trục trặc và mỗi lần như thế với trình độ công nghệ ngang đó của mình thì đa phần phải nhờ trợ giúp từ cộng đồng và chủ chốt là support của anh Lê Anh Đông. Anh ấy đã rất rất tận tâm chỉ và dùng teamviewer để chỉnh giúp. Nếu ai đó còn hoài nghi về tính năng cũng như sự giúp đỡ tận tình không tính toán thì hãy trải nghiệm để có câu trả lời chính xác nhất. Sống tử tế và sẽ gặp người tử tế dù xã hội này người tử tế không quá nhiều.


Chia sẻ từ Út Hạnh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.