Học theo Vingroup, Tập đoàn T&T lấn sân vào lĩnh vực bán lẻ, mở Qmart và Qmart+

T&T hiện đang sở hữu nhiều công ty trong lĩnh vực nông nghiệp và việc mở ra các siêu thị sẽ giúp tập đoàn này tạo nên chuỗi khép kín trong sản xuất và tiêu thụ sản phẩm.

Tháng 10/2017 vừa qua, Ban lãnh đạo Tập đoàn T&T đã quyết định sẽ xây dựng, quản lý và phát triển hệ thống chuỗi siêu thị mang thương hiệu Qmart.

Sau 2 tháng kể từ khi ra mắt thương hiệu, T&T đã liên tiếp khai trương 4 siêu thị Qmart tại Hà Nội. Trong đó, 2 siêu thị Qmart có diện tích 700m2 và 2 siêu thị Qmart+ có diện tích 100m2. Như vậy, T&T mở cả siêu thị và siêu thị mini, tương tự như cách mà Tập đoàn Vingroup mở Vinmart và Vinmart+.

Trước khi mở hệ thống siêu thị, T&T đã đầu tư hàng nghìn tỷ đồng vào một loạt công ty trong lĩnh vực nông nghiệp Vegetexco, Vigecam, Vinafor và sắp tới đây là Vinafood 2. Các công ty này sẽ giúp cung ứng sản phẩm đầu vào cho các siêu thị Qmart và Qmart+.

Theo tập đoàn T&T, chữ Q trong Qmart là cam kết về Chất lượng (Quality ), sự Minh bạch, Trung thực (Quang), sự Tiện lợi (Quick).

Qmart hiện có vốn điều lệ 100 tỷ đồng và do Tập đoàn T&T sở hữu 100%. Tổng giám đốc của T&T Consumer là bà Phạm Thị Bích Thủy. Bà Thủy sinh năm 1964 và có bằng Thạc sỹ Quản trị kinh doanh tại Đại học PUT - Mỹ. Bà Thủy lên làm Tổng giám đốc T&T Consumer từ tháng 8/2017, được ủy quyền đại diện cho toàn bộ 100 tỷ đồng vốn góp.

Bà Phạm Thị Bích Thủy từng làm Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh của CTCP Thực phẩm Hữu Nghị hồi tháng 9/2017, sau đó lên làm Tổng giám đốc vào đầu tháng 11/2017. Tuy nhiên, đầu năm 2018 vừa qua, bà Thủy đã từ nhiệm và rời khỏi vị trí này.

Hà My
Theo Trí Thức Trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.