Order bằng điện thoại, máy tính bảng cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng đem lại lợi ích gì?

Bạn đang kinh doanh một quán cafe, quán ăn, nhà hàng có một trong những đặc điểm sau:
- Có diện tích rộng, nhân viên khi order và chuyển phiếu order cần di chuyển với khoảng cách xa, vừa mất thời gian vừa mất sức, gây mệt mỏi cho nhân sự phục vụ.

- Có nhiều khu vực, nhiều tầng… di chuyển khó khăn, tốn thời gian.

Và đây, giải pháp order bằng điện thoại, máy tính bảng dành cho quán cafe, quán ăn, nhà hàng của Dân Trí Soft là sự lựa chọn thông minh và hiệu quả. Bởi các quy trình order cực chuẩn xác và nhanh gồm các bước như sau:

Bước 1: Nhân viên order sử dụng một điện thoại smartphone hoặc máy tính bảng (tablet) để order trực tiếp mà không phải order vào giấy order như cách đang làm. Đặc biệt, nhân viên order có thể ghi chú thêm theo nhu cầu khách hàng ngay trên ứng dụng, ví dụ: ít sữa hơn/nhiều sữa hơn, không cay, ít béo…

Bước 2: Nhân viên order chỉ cần nhấn lệnh In nhà bếp/pha chế, ngay lập tức máy in nhà bếp/pha chế sẽ in ra thông tin nhân viên order đã lên món gồm đầy đủ các thông tin như: danh sách món, số lượng món, ghi chú riêng theo khách hàng, order này dành cho bàn nào, ở khu vực nào.

Bạn biết không, ứng dụng order bằng điện thoại, máy tính bảng Dân Trí Soft sử dụng công nghệ kết nối bằng sóng wifi (từ router wifi) tức dữ liệu đặt ngay tại quán (dữ liệu kinh doanh được an toàn, không mất mát) và kết nối với điện thoại/máy tính bảng bằng chính wifi, nên dù khoảng cách rất xa, dù nhiều tầng, nhiều khu thì hệ thống kết nối rất nhanh và chuẩn. Hơn nữa với công nghệ kết nối wifi thì internet có gặp trục trặc, mất kết nối thì ứng dụng order Dân Trí Soft vẫn hoạt động bình thường, đây là điểm khác biệt nếu bạn dùng ứng dụng order sử dụng công nghệ chạy online, chạy trên web nếu mất internet là bạn không order được.

Bước 3: Máy in phiếu chế biến/phiếu order ở khu nhà bếp/pha chế sẽ in ra chi tiết theo đúng thông tin nhân viên vừa order; nếu quán có nhiều khu vực chế biến/nhà bếp thì phần mềm cũng dễ dàng thiết lập, ví dụ: khu nhà bếp Á, khu nhà bếp Âu, khu nước uống…, tất cả được thiết lập để tự động hóa.

Bước 4: Nhà bếp chế biến món và xuất món để nhân viên tiếp thực giao chính xác cho khách hàng, bàn nào ở khu vực nào, rất rõ ràng.

Bước 5: Tính tiền bàn nhanh chóng khi nhân viên order nhấn lệnh In thanh toán (hoặc giải pháp nhân viên order đưa ngay điện thoại/máy tính bảng về phiếu thanh toán). Phần mềm Dân Trí Soft tổng kết được doanh số bán hàng của từng nhân viên để chốt sổ sách.

Cảm ơn bạn đã đọc 5 bước về quy trình order bằng điện thoại, máy tính bảng. Và chúng tôi có thêm “MỘT Ý TƯỞNG TUYỆT VỜI”, bạn hãy đọc tiếp nhé.

Và Dân Trí Soft gợi ý thêm với bạn một ý tưởng tuyệt vời này, vì ngoài lợi ích tiết kiệm quãng đường di chuyển, order chuẩn xác, tiếp thực nhanh chóng thì:
Sử dụng ứng dụng order bằng smartphone này quán của bạn hoàn toàn tiết kiệm được một người thu ngân ngồi tại bàn như hiện tại. Lúc này chính bạn thu ngân có thể trở thành một nhân viên order chuyên nghiệp và kiêm nhiệm vụ quản lý tiền bạc ở két tiền, chốt sổ sách… 
Rất năng suất và tiết kiệm đúng không ạ?

Để triển khai giải pháp order bằng điện thoại smartphone, máy tính bảng Dân Trí Soft này bạn cần trang bị gì?

1. Máy tính bảng/điện thoại smartphone để order, lời khuyên là nên dùng máy tính bảng có màn hình to để thao tác nhanh hơn.

2. Máy tính để cài đặt phần mềm quản lý quán cafe, quán ăn, nhà hàng. Lưu ý: có thể tận dụng bất kỳ máy tính nào trong quán cũng được nhé.

Chi phí đầu tư giải pháp order bằng điện thoại, máy tính bảng này là bao nhiêu? Mời bạn click vào link dưới để xem chi tiết.

1. GÓI DÀNH CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG, QUÁN KARAOKE CÓ QUY MÔ VỪA & NHỎ GIÁ 7.900.000 ĐỒNG: XEM BÁO GIÁ CHI TIẾT

2. GÓI DÀNH CHO QUÁN CAFE, NHÀ HÀNG, QUÁN KARAOKE CÓ QUY MÔ LỚN (Có diện tích hơn 500m2 hoặc có hơn 50 bàn hoặc có hơn 5 khu vực phục vụ khác nhau) GIÁ 14.400.000 ĐỒNGXEM BÁO GIÁ CHI TIẾT

Hoặc còn có một giải pháp phần mềm order bằng điện thoại với chi phí rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ 99.000 đồng/tháng, tham khảo ngay: phần mềm order bằng điện thoại cho quán cafe, nhà hàng

Dân Trí Soft biên tập.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 81.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 79.000 là bản free + 2.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 51 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý (mục tiêu 2019 sẽ có mặt tại 63/63 tỉnh).
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, không ba hoa chích chòe, cam kết hiệu quả nếu không hiệu quả thì có chính sách đổi/trả phần mềm trong 30 ngày sử dụng.