Review về Dân Trí Soft phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn.

www.facebook.com/DanTriSoft/posts/817786095047769 - link bài review gốc.

Tôi xin giới thiệu về mình đôi chút! 

Tôi là Huỳnh Duy Thức, 24 tuổi và hiện đang kinh doanh 1 nhà hàng nhỏ nằm trong Phố Cổ Hội An. 
Không phải vì gì mà tôi lại đăng đàng như thế này vì tôi là thằng lười review về bất cứ điều gì được ban tặng miễn phí và tôi luôn sống theo câu " Của biếu của lo, của cho của nợ". Tôi chắc 1 điều là Dân Trí Soft Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn đã làm tôi phải nợ ông anh Cao Trung Hiếu hơn 2 năm nay. Tạm gọi tắt Dân Trí Soft Phần mềm bán hàng miễn phí vĩnh viễn là (DTSFF- Dân Trí Soft Free Forever).

Lúc vừa mở 1 nhà hàng nhỏ và đắng đo phải mua gói quản lý tính tiền cho mình thì thật may mắn và đầy DUYÊN NỢ, tôi lại gặp được anh Cao Trung Hiếu. Anh đã nhiệt tình hỗ trợ cho tôi từ lúc vừa khởi nghiệp 1 phần mềm DTSFF. Lúc đó tôi cũng đắng đo, cũng lo sợ vì hầu như trên mạng internet ngày nay thì tôi chả dám tin ai bao giờ. NHƯNG. NHƯNG aHiếu đã làm tôi phải bất ngờ 1 cách không thể nói nên lời. 

DÂN TRÍ SOFT PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN. 

Tôi không rành về máy tính hay internet cho lắm vì đúng ra là thằng luôn làm kiểu tay chân, những phần mềm free trên mạng thì đúng chất TREO ĐẦU DÊ BÁN THỊT CHÓ. Gọi là bản FREE xài thì lại bản TRAIL. Thật là nhứt đầu cho những bạn trẻ muốn khởi nghiệp mà phải gặp ở vấn đề trọng tâm là quản lý thu chi, nhân sự, hay cơ bản nhất là in bill cho khách hàng từ phần mềm miễn phí vì phần lớn ( 99,99%) các phần mềm đó đều yêu cầu hoặc đòi hỏi bạn trả ít nhất là 1đồng vnđ cho họ thì mới được cái gọi là FREE. 

NHƯNG ĐỐI VỚI DTSFF THÌ KHÔNG. 

KHÔNG ở đây là gì ?
***0đ*** vnđ. 
***KHÔNG*** bắt bạn phải tải bản FREE mà lại phải dùng bản TRIAL
***KHÔNG ***GIỚI HẠN XÀI FREE ( MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI NHÉ :D)
*****CÁI NÀY MỚI QUAN TRỌNG NÈ :D*****
***KHÔNG PHÂN BIỆT ĐỐT XỬ***: DÙ KHI BẠN DÙNG BẢN FREE MÀ ĐÔI KHI GẶP TRỤC TRẶC THÌ DÂN TRÍ LẠI ***KHÔNG*** BAO GIỜ BỎ RƠI KHÁCH HÀNG: về mặc này mình thấy hay lắm vì đa số những cái khác là không có option này đâu. Mình nghĩ anh Hiếu đã và đang thành công ở mặc này 100%.

Còn rất nhiều cái hay mà thật sự mình không đủ thời gian để liệt kê rõ ràng nên các bạn cứ đến với DTSFF thì sẽ cảm nhận được hết.

Còn về những chức năng của DTSFF thì mình không nói nhiều đâu, 1 câu bên dưới thôi.

--- BẢN FREE CỦA DÂN TRÍ SOFT  BẢN LICENCE CỦA MẤY CHỖ KHÁC ---

Vì sao mình khẳng định như vậy, 100% nó còn hơn như vậy vì mình đã dùng bản này hơn 2 năm rồi nhưng vẫn chưa đủ điều kiện ủng hộ anh ấy nhưng nếu việc kinh doanh của mình đi lên thì 1 ngày đẹp trời mình sẽ bấm 090 679 98 38 và nói với a Hiếu “Em order full packagecho nhà hàng a Hiếu hỗ trợ e gấp” và mình MAKE SURE GARANTI REFUNDS 100% là sẽ done trong vào 1 nốt nhạc. 

BẢN FREE CÒN XÀI NHƯ VIP THÌ KHÔNG LẼ GÌ BẢN THU PHÍ ANH ẤY LẠI ĐỐI XỬ MÌNH NHƯ CON ĐẺ PHẢI KHÔNG MẤY BẠN 

Thay mặt Hyn.Na Restaurant
02353 959 959
138/2 Trần Phú, tp Hội An, tỉnh Quảng Nam.

Huỳnh Duy Thức rất cảm ơn anh Cao Trung Hiếu đã và đang giúp các bạn trẻ trên toàn quốc và tương lai gần là ngoài thế giới khởi nghiệp bằng DÂN TRÍ SOFT PHẦN MỀM BÁN HÀNG MIỄN PHÍ VĨNH VIỄN, giúp tụi em dễ dàng hơn trong việc theo đuổi đam mê kinh doanh cũng như là học theo phương châm sống của anh "Sống là đâu phải cho riêng mình". Chúc anh Hiếu và quý công ty Dân Trí Soft ngày càng thành công trong con đường đang đi ạ. Hi vọng ngày nào đó anh ghé Hội An chơi em sẽ được hân hạnh tiếp đón a ngay tại nhà hàng của em ạ. Chúc mọi người buổi tối tốt lành và bình an.

Hội An thứ Năm ngày 27 tháng 07 năm 2017

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 86.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 83.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 51 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG