Không chỉ còn là nỗi khiếp sợ của các cửa hàng vật lý, 7-Eleven sắp bán sản phẩm qua kênh thương mại điện tử!

7-Eleven sắp bán sản phẩm của họ thông qua một trang thương mại điện tử.
Seven & I Holdings – nhà điều hành chuỗi cửa hàng tiện lợi 7-Eleven của Nhật Bản vào ngày hôm nay đã tuyên bố rằng họ sẽ hợp tác với Askul – một công ty chuyên cung cấp dịch vụ đặt đồ dùng văn phòng qua thư tín.

Thông qua thỏa thuận này, Seven &I sẽ bán các sản phẩm của họ qua trang thương mại điện tử Lohaco của Askul vốn chủ yếu cung cấp những hàng hóa hàng ngày.

Trong kế hoạch 3 năm tính tới năm tài chính 2020, Seven & I đang tìm cách tăng doanh thu hoạt động của toàn tập đoàn lên 450 tỷ yen (tương đương 3,9 tỷ USD), tăng 23% so với năm tài chính 2017. Để đạt được mục tiêu này, họ cần phải mở rộng mảng kinh doanh cửa hàng tiện lợi, sửa đổi “chiến lược omni-channel (bán hàng đa kênh) nhằm cải thiện trải nghiệm mua sắm cho khách hàng và củng cố hoạt động vận chuyển của họ.

Công ty hy vọng đạt được mục tiêu này bằng cách tiếp cận mạng lưới phân phối của Askul – vốn được công ty này dùng để phục vụ hoạt động phân phối của chính họ.

Vân Đàm
Theo Trí Thức Trẻ/Trí thức trẻ

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

Dân Trí Soft có hơn 81.000+ quán/shop trên toàn quốc sử dụng & có hệ thống hơn 200 đại lý phân phối tại 51 tỉnh/thành trên toàn quốc để hỗ trợ người dùng trực tiếp, mọi lúc mọi nơi, đem đến dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng nhất, hoàn hảo nhất.