Hướng dẫn cài đặt Dân Trí Soft từ máy tính này sang máy tính khác với phần mềm bản quyền.

Bạn đang sử dụng phần mềm bản quyền của Dân Trí Soft và bạn có nhu cầu chuyển phần mềm từ máy tính này sang máy tính khác. 
Bước 1: Sao lưu dữ liệu để phòng ngừa rủi ro bằng cách: đăng nhập vào Dân Trí Soft, vào module Hệ thống >> chọn Sao lưu dữ liệu >> mở ra box, bạn chọn đường dẫn để lưu file sao lưu (thường chọn là USB, hoặc ổ D, ổ E, ổ F máy tính), xem hình minh họa. File sao lưu này chỉ nhằm phòng ngừa rủi ro và chỉ được sử dụng khi rủi ro bị mất dữ liệu thì lấy file này để phục hồi.

Hướng dẫn sao lưu dữ liệu
Bước 2: Với phần mềm bản quyền (không dùng với bản free nhé), bạn vào thư mục RUN của phần mềm, thông thường là ổ C >> DanTriSoft >> Pos/Restaurant/Bida >> bạn sẽ thấy thư mục BaoCao, chép thư mục này ra USB (một số trường hợp thư mục RUN được người của Dân Trí Soft cài đặt có thể nằm ở đây: ổ D >> DanTriSoft >> Pos/Restaurant/Bida >> RUN >> sẽ tìm thấy thư thư mục BaoCao, bạn cũng chép thư mục BaoCao này ra USB).

Thư mục BaoCao trong phần thư mục RUN của Dân Trí Soft.
Bước 3: Cài đặt Dân Trí Soft sang máy tính khác theo video hướng dẫn.
Lưu ý: cần tắt hẳn phần mềm Dân Trí Soft (nên cho khởi động lại máy tính) rồi sau đó mới thực hiện các động tác copy.

Bước 4: Lấy USB vừa được chép thư mục BaoCao ở bước 2 trên, bạn copy thư mục BaoCao này rồi bạn vào ổ đĩa C >> DanTriSoft >> Pos/Restaurant/Bida cho paste đè (chép đè) lên.

Đến đây là bạn đã hoàn tất việc chuyển đổi toàn bộ máy tính cũ sang máy tính mới, và giữ nguyên mọi hiện trạng như máy tính cũ nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.