Thư cảm ơn những ân nhân của Dân Trí Soft

Như các bạn đã biết, Dân Trí Soft với sứ mạng khai mở dân trí người làm kinh doanh Việt, chấn hưng tinh thần dân tộc Việt, nhằm phát triển công cuộc kinh doanh, để đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với doanh nghiệp ngoại, từ đó kiến tạo quốc gia hùng mạnh, sánh ngang cường quốc năm châu và tầm nhìn trở thành công ty cung cấp giải pháp phần mềm quản lý kinh doanh phổ biến nhất tại Việt Nam. 
Ngay từ đầu Dân Trí Soft đã định vị chiến lược kinh doanh “cho là nhận”, “sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình” nên đã xây dựng ngay phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn, có chất lượng cao đáp ứng đại đa số những cửa hàng, quán xá kinh doanh nhỏ, lẻ.

Cách đây hơn 3 năm trước, Dân Trí Soft tạo phiên bản miễn phí gồm 3 module chuyên về tính tiền, gồm module bán hàng, module danh mục và module quản lý hệ thống và trong thời gian ngắn có hơn 5.000+ doanh chủ download, áp dụng vào kinh doanh với nhiều phản hồi tích cực.

Đầu năm 2017, Dân Trí Soft tiếp tục “cho đi nhiều hơn” khi tung ra phiên bản phần mềm quản lý bán hàng full chức năng miễn phí dành cho user người chủ, gồm quản lý kho, quản lý công nợ, quản lý tính tiền, quản lý khuyến mãi – thẻ VIP, quản lý thu chi, quản lý khách hàng – nhà cung cấp …, và dĩ nhiên cũng miễn phí vĩnh viễn. Và đến nay, hơn 77.000+ doanh chủ đã tiếp cận và ứng dụng Dân Trí Soft vào quản lý kinh doanh.

Điểm khác biệt lớn nhất về phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn Dân Trí Soft so với thị trường là “phần mềm tuy là miễn phí vẫn được thụ hưởng hệ thống chăm sóc khách hàng bài bản chuyên nghiệp”, thông qua hệ thống video hướng dẫn chi tiết từng bước (step by step), tài liệu hỗ trợ chu đáo và nhất là cộng đồng hỗ trợ trực tuyến tại facebook là Cộng đồng Dân Trí Soft… và còn nhiều hơn thế nữa. Nên người dùng bản free hoàn toàn an tâm về chất lượng cũng như tính ổn định của phần mềm.

Nhiều người thường thắc mắc “làm phần mềm miễn phí như vậy thì Dân Trí Soft lấy tiền đâu để vận hành và phát triển?”.  Thì có mấy lý do như sau ạ,

Thứ nhất, Dân Trí Soft thực hiện lối sống tiết kiệm, lao động năng suất cao và vận hành hiệu quả tối ưu, điều đó giúp “việc cho đi” trở nên đơn giản hơn, khác xa với những doanh nghiệp cồng kềnh, cơ cấu nặng nề. Hơn nữa, Dân Trí Soft không tham lam vượt quá khả năng, chúng tôi biết thế nào là đủ, thế nào là hạnh phúc để từ chối các cám dỗ giản đơn.

Thứ hai, cuộc sống này luôn tuân theo quy luật nhân quả, ở đó “cho đi tức là đã nhận”. Dân Trí Soft cho đi và giúp đỡ bạn, chúng tôi không cầu mong bạn sẽ trả lại, chúng tôi chỉ mong bạn hãy tiếp tục chia sẻ để giúp đỡ người khác, hãy lan tỏa điều tốt đẹp đến với cuộc sống. Và cứ thế … cứ thế … điều tốt đẹp, lòng yêu thương được nhân rộng ra. Và bạn biết không, khi cho đi đủ đong đầy, Dân Trí Soft nhận lại nhiều quả ngọt yêu thương. Có rất nhiều khách hàng có tài chính khi thấu hiểu việc làm cho đi ấy, thường ngay lập tức sử dụng dịch vụ phần mềm bản quyền của Dân Trí Soft. Đó chính là nguồn thu giúp nuôi dưỡng phần mềm tính tiền miễn phí đấy.

Cảm ơn hơn 2.000+ khách hàng dùng phần mềm bản quyền Dân Trí Soft, chính nhờ nguồn tiền này để Dân Trí Soft tiếp tục tặng phần mềm free nhiều hơn, không chỉ dừng lại ở con số 75.000+ mà sẽ là vài trăm ngàn phần mềm sẽ tặng đến doanh chủ Việt.

Nếu bạn đọc được những dòng này, bạn đã tức là ân nhân của chúng tôi đấy. Nhiều người chẳng bỏ thời gian để đọc hết bài này đâu. Cảm ơn bạn người ân nhân của Dân Trí Soft.

"Nếu là con chim, là chiếc lá
Con chim phải hót, chiếc lá phải xanh.
Lẽ nào vay mà không có trả
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình".

Cao Trung Hiếu 
Sáng lập & điều hành Dân Trí Soft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.