Khai mạc phiên chợ khởi nghiệp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lần thứ 2

Sáng nay (16/7), tại TP HCM diễn ra phiên chợ khởi nghiệp cho doanh nghiệp vừa và nhỏ lần 2, với sự tham gia của 29 doanh nghiệp. Chương trình do Trung tâm ươm tạo doanh nghiệp công nghệ, trường ĐH Bách khoa TP HCM và Mạng lưới kết nối giao thương Việt Nam phối hợp tổ chức.
Hình ảnh phiên chợ
 Ban tổ chức miễn phí gian hàng tham gia cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trong các lĩnh vực xã hội, giáo dục đào tạo, môi trường và thực phẩm xanh. Tại phiên chợ, diễn ra nhiều hoạt động cộng đồng như hội thảo về đổi mới sáng tạo trong dịch vụ, bán hàng qua mạng; đào tạo cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu khởi nghiệp; kết nối và tuyển dụng nhân lực.

Chương trình nhằm giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận thị trường, tìm kiếm, trao đổi cơ hội kinh doanh, trưng bày và giới thiệu sản phẩm... Đồng thời, là cơ hội gặp gỡ giao lưu, tìm hiểu thông tin, kết nối bạn hàng cho các sinh viên, bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp.

Phiên chợ khởi nghiệp diễn ra định kỳ mỗi tháng một lần, vào ngày thứ 7 của tuần thứ 2 trong tháng, kéo dài đến hết năm 2016. Anh Huỳnh Nguyễn Việt Sơn – Trưởng Ban Tổ chức phiên chợ cho biết, các start – up, founder, các CEO của các công ty quan tâm đăng ký tham gia vào phiên chợ.

“Cứ mỗi lần đăng ký như vậy sẽ tạo ra một kết nối bền vững, mọi người sẽ cùng nhau tham gia vào tổ chức được gọi là Viet Nam business matching (Xúc tiến thương mại Việt Nam) để có thể học hỏi kinh nghiệm cũng như trao đổi, trình bày sản phẩm của mình”’ anh Sơn cho biết.

Ngọc Bích (VOV)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 nên có nhiều kinh nghiệm thực tiễn và cũng là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG