Chuyện trò với hơn 15.000 người dùng phần mềm tính tiền miễn phí Dân Trí Soft

Dân Trí Soft là phần mềm đóng gói, với quy trình quản lý bán hàng, tính tiền được chuẩn hóa từ các nghiệp vụ hàng ngày của người làm kinh doanh, đến nay (ngày 30/06/2016) đã có 15.000 người dùng trên toàn quốc. Phiên bản phần mềm miễn phí www.dantrisoft.vn là bản tinh giản của phiên bản thương mại.

Với những yêu cầu theo đặc thù Dân Trí Soft vẫn linh hoạt trong nhiều trường hợp, có thể có phí hay miễn phí, Dân Trí Soft luôn rõ ràng và chỉ được áp dụng cho bản thương mại.

Và theo kinh nghiệm của Dân Trí Soft với 15.000 người dùng free thì có hơn 20 yêu cầu khác với bản free. Chúng tôi đề nghị là nâng cấp phiên bản thương mại. Kết quả là 100% đồng ý với chức năng sẵn có của bản free, không nâng cấp, đến nay vẫn chưa có trường hợp ngoại lệ.

Điều đó chứng tỏ bản free Dân Trí Soft rõ ràng thỏa mãn nhu cầu cơ bản của người dùng. Nhưng nhu cầu của người dùng luôn là vô tận, còn chi phí vẫn muốn là free.

Và sức mạnh của free được áp dụng trong rất nhiều trường hợp tưởng khó nhưng rất dễ để trả lời.

Còn bạn, bạn nghĩ gì ạ!?


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

Dân Trí Soft có hơn 81.000+ quán/shop trên toàn quốc sử dụng & có hệ thống hơn 200 đại lý phân phối tại 51 tỉnh/thành trên toàn quốc để hỗ trợ người dùng trực tiếp, mọi lúc mọi nơi, đem đến dịch vụ hỗ trợ nhanh chóng nhất, hoàn hảo nhất.