Hàng trăm bạn trẻ thành phố tìm cơ hội từ phiên chợ khởi nghiệp

Sáng 11/6, một phiên chợ khởi nghiệp 2016, diễn ra sôi nổi tại trường Đại học Bách khoa TP.HCM, đã thu hút sự quan tâm của hàng trăm bạn trẻ và nhiều doanh nghiệp.
​(Ảnh minh họa: Thanh niên)
​Hơn 40 gian hàng thuộc các lĩnh vực nông sản, thực phẩm sạch, khoa học, công nghệ thông tin, giáo dục, mĩ phẩm… đã tham gia phiên chợ khởi nghiệp.

Điểm đặc biệt của phiên chợ là phần coffee để các bạn trẻ và doanh nghiệp có thể ngồi lại với nhau để trao đổi kinh nghiệm, học hỏi và tìm kiếm cơ hội việc làm từ cộng đồng khởi nghiệp.

Anh Huỳnh Nguyễn Việt Sơn - sinh viên Đại học Bách khoa TP.HCM kiêm thành viên Ban tổ chức chương trình cho biết: Đây là lần đầu tiên trường Đại học Bách khoa TP.HCM kết hợp với Tổ chức Kết nối Giao thương VN (VBM) tổ chức nên phiên chợ khởi nghiệp. Chúng tôi dự định sẽ tiếp tục cho phiên chợ này được diễn ra định kỳ hàng tháng một lần cho tới hết năm 2016

Ngoài hoạt động của các gian hàng và hội thảo, những bữa ăn được làm từ sản phẩm của gian hàng nông sản - thực phẩm sạch cũng khiến khách tham dự ngạc nhiên và thích thú.

Trung tâm Tin tức
Đài truyền hình HTV
0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.