Hãy như anh Lý Vinh Hải tại Trà Vinh.

Thông điệp: Hãy giúp nhau cùng tiến bộ, cùng phát triển bởi chúng ta là CON NGƯỜI. Hơn nữa, chúng ta là người Việt Nam.
Thư góp ý của anh Lý Vinh Hải.

Chào Anh Hiếu,

Trước khi góp ý về phần mềm VLXD, tôi xin sơ lượt về cá nhân của tôi để Anh có đôi chút thông về đối tác của mình.

Tôi là Lý Vinh Hải, sinh năm 61. Giữa năm 80 tôi định cư tại Vương quốc Hà Lan. Trong những thập niên qua tôi rất ngưỡng mộ nghành công nghệ thông tin, nhờ nó mà hầu hết các nghành, nghề làm việc đạt được nhiều hiệu quả hơn.

Từ năm 2001 tôi vào làm ở cửa tiệm tập hoá (siêu thị mini), quản lý xuất nhập trên 2.500 mặt hàng lớn nhỏ khác nhau. Cũng vào thời kỳ tôi đã được tìm hiểu nhiều về các phần mềm khác nhau, phần mềm quản lý hàng hoá, kế toán và làm bản lương.

Với kinh nghiệm trên 10 năm sử dụng và thao tác, đến nay tôi khái niệm được khâu chuẩn bị những gì cần thiết cho cửa hàng của em tôi.

Trong thời gian qua tôi cũng có tìm hiểu những phần mềm khác của các nhà cung cấp khác nhau. Nhưng cho đến nay vẫn chưa có sản phẩm nào thích hợp.

Vậy lý do nào tôi muốn góp ý với Dân Trí Soft mà không phải những nhà CC khác. Bởi vì khi vào trang web của Dân Trí đã đễ lại cho tôi một ấn tượng tốt về những bài phân tích rất đáng phải suy tư Cho = Nhậnngười Việt thích làm chủ.

Thân,
Lý Vinh Hải.

- - - - - - - - - - - - -
Thư phản hồi từ Dân Tri Soft.

Thân gửi anh Lý Vinh Hải,

Em là Hiếu, sáng lập & điều hành Dân Trí Soft. Thật sự, em cảm động trước việc anh làm, nó tuy đơn giản nhưng đó thể hiện tình con người, khi anh yêu quý Dân Trí Soft và anh chia sẻ thật tình để chúng em cải tiến ngày càng hoàn thiện hơn, phù hợp hơn. 

Cảm ơn anh nhiều lắm, vì rất ít người Việt chia sẻ chân thành, người Việt chúng ta có vẻ thích chỉ trích trên sai lầm của người khác hơn là giúp đỡ cùng thành công.

Anh Hải có bất cứ điều gì cần góp ý, anh cứ chỉ điểm giúp em nhé. Anh giúp em ghi rõ cái khuyết điểm, để em dễ hình dung hơn, anh chụp hình và chỉ rõ nha anh. Và cách xử lý theo anh là phù hợp đó..

Có những điều này, em sẽ xem xét để cải tiến sản phẩm hoàn thiện hơn, phù hợp với từng ngành nghề đặc thù hơn.

Cảm ơn anh Hải nhiều.

Cao Trung Hiếu
Sáng lập và điều hành Dân Trí Soft

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.