[Nội bộ] Trao đổiVề mô hình kết hợp giữa anh và Tuấn (ngày 07/02/2017)

Dear Tuấn,

Anh có đôi dòng muốn chia sẻ cùng Tuấn như bên dưới về cách kết hợp giữa 2 anh em chúng ta.

Hướng 1: Tuấn trở thành Co-founder của Dân Trí Soft, một startup trong lĩnh vực công nghệ. Tuấn tập trung cho khâu nghiên cứu & phát triển sản phẩm & đội ngũ kỹ thuật.

Sau 2 năm làm việc không mệt mỏi giữa 2 anh em mình, đến nay khi sản phẩm tốt & được hỗ trợ quyết liệt, anh có niềm tin mãnh liệt là đủ khả năng tồn tại, không còn cửa chết nữa.

Đây là con đường anh đề ra cho năm 2017: http://www.dantrisoft.com/p/muc-tieu-2017.html 

Năm 2017 anh sẽ dồn 500% công lực từ trí lực, tài lực vào Dân Trí Soft nhé. Đầu năm 2017, anh có bài đăng báo Saigontimes – tờ báo uy tín số 1 về kinh doanh tại Việt Nam (http://www.thesaigontimes.vn/156468/Phan-mem-quan-ly-ban-hang-cho-truoc-nhan-sau.html), và ngày mùng 10 tết qua anh có chương trình talkshow trên đài phát thanh TP HCM và chia sẻ về Dân Trí Soft (http://bit.ly/2kg6PfZ). Điều đó, anh muốn nói rằng anh cam kết cao độ cho con đường phát triển của Dân Trí Soft, cho con đường kinh doanh dựa trên triết lý “CHO là NHẬN”.

Đến nay, các đối thủ mạnh như MISA, KIOT Việt họ có tín hiệu “dè chừng” chúng ta rồi đấy, bởi chúng ta là người dám cho đi thật lòng nhất trên thị trường.

Anh vô cùng quý Tuấn vì em là số ít người tin triết lý “cho là nhận” khi anh chia sẻ, có nhiều người tài giỏi anh gặp nhưng họ không tin họ chỉ tin “có tiền mới làm”, anh từng viết 1 bài báo có lời chia sẻ về Tuấn là “cách nhìn vấn đề rất thực tế, nhiều điểm tôi học người đó dài dài, tôi ngưỡng mộ” (http://www.caotrunghieu.com/2017/01/khoi-nghiep-lam-nao-de-thu-hut-duoc-nhan-tai.html)

Và thực tế, đến nay sau 2 năm cố gắng trái ngọt chúng ta đang gặt hái, truyền thông yêu quý Dân Trí Soft, cộng đồng thương yêu Dân Trí Soft và đơn hàng ngày càng tăng đấy.

Anh hy vọng Tuấn sẽ trở thành founder Dân Trí Soft, sở hữu 35% cổ phần Dân Trí Soft cùng với anh. Để từ đó, anh sẽ đi kêu gọi các quỹ đầu tư để tăng sức mạnh. Có Tuấn tham dự, vấn đề kỹ thuật sẽ vô cùng mạnh mẽ.

Năm 2017 này, thu nhập sẽ không phải là vấn đề quá đau đầu nữa nhé.

“Hãy về đây bên anh”, hihi.

Tuấn suy nghĩ nhé.

Hướng 2: Tuấn trở thành nhà sản xuất phần mềm và Dân Trí Soft là một nhà phân phối. Đây cũng là 1 hướng đi an toàn, tuy nhiên để bán được hàng cần người giỏi về marketing, sales, nhân sự, chăm sóc khách hàng, pháp lý để đồng hành cùng Tuấn.

Hãy cho anh biết dự định của Tuấn là gì nhé?

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -

Thảo luận về vấn đề phát triển sản phẩm Dân Trí Soft (ngày 07/02/2017))

Gửi Tuấn,

Cái thứ nhất, như trước tết, Tuấn có ý tường để thực hiện ứng dụng xem báo cáo online, đây sẽ là bước đột phá của chúng ta nhằm tăng trưởng doanh số bán hàng bền vững. Tuấn cố gắng ra giải pháp sớm để anh cho làm thương mại nhé.
Theo thống nhất thì khi làm thương mại cái App xem báo cáo này, giá gốc của Tuấn sẽ là 25.000 đồng/tháng (giá bán anh sẽ cân đối chính sách bán hàng với hệ thống đại lý, cộng tác viên & nhu cầu thị trường để định giá tối ưu nhất).

Mục tiêu là 50% người dùng free sẽ sử dụng cái app này, hiện Dân Trí Soft đã có 22.000 người đăng ký.

- Ứng dụng trên Android (cái này là quan trọng nhất, hoàn chỉnh app trên Android là đã thương mại được).
- Ứng dụng trên IOS (cái này tiếp theo).
- Ứng dụng trên Windowphone (cái này ít quan trọng với hiện tại).

Tuấn thiết lập cho anh bộ đếm người dùng phần mềm free thực tế đang sử dụng để anh xem được online, từ đó mà anh có cách nhìn nhận chính xác hơn về thị trường & người dùng để có phương án bán hàng tốt hơn.

Cái thứ 2, là kế hoạch phát triển sản phẩm chạy trên nền web + app (tương tự KiotViet + MiSa): Tuấn dự kiến sẽ phát triển như thế nào? Như anh em mình đều hiểu rõ, xu hướng là everything is online, everything is mobile. Với sản phẩm chiến lược này chúng ta vừa bán được ở nội địa VN & vừa xuất khẩu phần mềm được.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG