Thay đổi từ ngữ trong phần mềm Dân Trí.


Khi cài đặt phần mềm Dân Trí, các từ ngữ cho Module, Chức Năng, Báo Cáo được mặc định sử dụng những thuật ngữ chung, phổ biến của người làm kinh doanh.

Nhưng, nếu bạn muốn thay thế nó thành một thuật ngữ cho riêng bạn, ví dụ bạn không muốn dùng từ Quản lý tồn kho (mặc định của phần mềm) mà bạn muốn dùng từ Quản lý Kho Hàng. Liệu Dân Trí Soft có thực hiện được.

Việc này Dân Trí Soft thực hiện hoàn toàn được nhé (chỉ lưu ý: khi bạn thay đổi thuật ngữ cho riêng bạn thì rất có thể nhân viên Dân Trí Soft sẽ không hiểu ý bạn khi cần hỗ trợ, nên cần cẩn trọng trong việc thay đổi này).

1. Đầu tiên bạn đăng nhập vào phần mềm bình thường.

2. Sau khi đăng nhập phần mềm thành công. Bạn nhấn phím F11 sẽ hiện lên bảng (box) với các thuật ngữ mặc định của Dân Trí Soft. Để thay đổi các từ ngữ này, bạn chỉ cần sửa Thuật ngữ trong cột ControlCaptionV thành Thuật ngữ bạn mong muốn. Vd: tôi sửa thuật ngữ Quản lý tồn kho thành Quản lý Kho Hàng, sau đó nhấn Lưu để hoàn tất. Bạn sẽ thấy thuật ngữ đã được thay đổi theo "thuật ngữ cá nhân" của bạn.

Bạn lưu ý: KHI THAY ĐỔI THUẬT NGỮ PHẦN MỀM THÌ RẤT CÓ THỂ NHÂN VIÊN DÂN TRÍ SOFT SẼ KHÔNG HIỂU - VÌ ĐÓ LÀ THUẬT NGỮ RIÊNG CỦA BẠN, NÊN CẦN CẨN THẬN.


CHÚC THỰC HIỆN THÀNH CÔNG!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 86.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 83.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 51 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG