Lỗi khi nhập từ file excel (import dữ liệu): không sửa được hàng hóa, gõ thông tin màn hình bán lẻ, bán sỉ không hiện ra giá.

Khi click vào thông tin hàng hóa để sửa thì hiện lên cửa sổ với thông tin trống và không cho sửa hay xóa
Hiện tượng:
- Trước đây bạn nhập từ file excel (import từ file excel) vào phần mềm Dân Trí Soft bình thường, thao tác bình thường nhưng hôm nay bạn nhập từ file excel thì bị tình trạng là vào xem Danh sách hàng hóa nhấn tìm kiếm thì thấy thông tin hàng hóa, tuy nhiên khi click vào hàng hóa vừa được nhập từ file excel thì hiện lên cửa sổ trống (như hình trên), không sửa, xóa được hàng hóa.

Hoặc
- Đây là lần đầu tiên nhập từ file excel (import từ file excel) thì bị tình trạng là vào xem Danh sách hàng hóa nhấn tìm kiếm thì thấy thông tin hàng hóa, tuy nhiên khi click vào hàng hóa vừa được nhập từ file excel thì hiện lên cửa sổ trống (như hình), không sửa, xóa được hàng hóa.

Hoặc
Khi import bằng file excel (hàng hóa, giá cả) thì mọi thứ ok nhưng khi qua màn hình bán lẻ/bán sỉ thì gặp tình trạng: nhập mã hàng, hàng hóa vẫn hiện ra, chọn loại hàng và số lượng sau đó enter thì cái ô mã hàng biến mất đồng thời cũng không xuất hiện dòng hàng hóa phía dưới, không thấy thông tin giá cả... 

Xử lý hiện tượng:
Bạn chỉ cần vào module Quản lý bán hàng, chọn Bảng giá bán lẻ (hoặc bán sỉ) và sau đó nhấn chuột vào Lấy danh sách hàng hóa xuống dưới (ảnh dưới) để phần mềm load tất cả hàng hóa và phải nhấn nút LƯU ở dưới để hoàn thành nhé, lưu ý là phải nhấn nút LƯU.

Sau đó thực hiện việc Import bảng giá lại bình thường, khi đó gõ bán hàng vào mục bán lẻ hay bán sỉ sẽ hiện thông tin sản phẩm & giá cả.
Nhấn vào chữ Lấy danh sách hàng hóa xuống dưới và nhấn LƯU.
Sau đó, bạn kiểm tra lại Danh sách hàng hóa và các chức năng Sửa, xóa hàng hóa vừa import vào.

Hãy tham dự ngay vào group hỗ trợ của Dân Trí Soft: www.facebook.com/groups/1388325614831520/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.
- Phần mềm quản lý nhà nghỉ, homestay, khách sạn nhỏ.

WHY: Tại sao khách hàng quan tâm & sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao, ví dụ sửa mẫu in, setup giao diện bán hàng...
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

Phổ biến nhất:
(1) Hơn 86.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 83.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 51 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft đã hoạt động hơn 4 năm, là thương hiệu được các kênh VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

(3) Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG