[Đại lý] Chính sách hoa hồng với ứng dụng báo cáo bằng smartphone, máy tính bảng.

Dear quý đại lý,

Sau thời gian hơn 6 tháng nghiên cứu ứng dụng xem báo cáo online cho phần mềm Dân Trí Soft, chúng ta đã thành công trong việc ứng dụng công nghệ mới nhất để tích hợp vào phần mềm hiện tại.
Ứng dụng thiết thực với người dùng + Dữ liệu vẫn đặt tại máy tính khách hàng nên ổn định & không ảnh hưởng nếu mất internet + Việc setup cấu hình hệ thống đơn giản (sẽ có video hướng dẫn đến đại lý) (như công nghệ trước đây rất phức tạp vì phải cần cấu hình moderm, phần mềm...) + Giá thành rẻ.

Điểm đặc biệt, là với người dùng phần mềm Dân Trí Soft miễn phí vẫn đăng ký mua được ưng dụng này. Tức phần mềm offline là free, còn muốn xem online thì trả 1 chi phí rất rẻ. Điều đó, sẽ giúp tạo nguồn thu đến tất cả chúng ta và bạn sẽ hiểu rõ hơn, càng cho đi chúng ta càng nhận lại nhiều hơn. Dân Trí Soft đang sở hữu hơn 22.000 người dùng & năm 2017 mục tiêu là tăng trưởng lên con số 100.000 người dùng nhé.

Chi phí để sử dụng ứng dụng này gồm 2 phần:

1. Chi phí setup:990.000 đồng (làm 1 lần duy nhất): phí này đại lý sẽ tự triển khai và thụ hưởng 100%, hướng dẫn cài đặt ứng dụng xem báo cáo online DanTriSoft.

2. Chi phí duy trì: từ 49.000 đến 79.000 đồng/tháng (chi tiết xem ở link trên): mức hoa hồng đại lý thụ hưởng là 20%. Điểm quan trọng là khách hàng còn gia hạn sử dụng phần mềm cho các năm tiếp theo, đại lý vẫn được thụ hưởng 20% doanh số gia hạn (dù bạn có thể chẳng cần làm gì vì hệ thống Dân Trí Soft sẽ bán hàng tự động, tính toán tự động).

TP HCM ngày 17/02/2017
Cao Trung Hiếu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Về giải pháp phần mềm: tinh gọn nhất và phổ biến nhất
- Tinh gọn nhất = dễ dùng + linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.
- Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

II. Về con người tư vấn, setup triển khai: có chuyên môn cao và kinh nghiệm triển khai thực tế. Tất cả nhân sự triển khai của DanTriSoft đều có
- Có hơn 10 năm trong lĩnh vực kinh doanh.
- Có kinh nghiệm triển khai hàng ngàn khách hàng, đảm bảo chuyển giao đúng yêu cầu.

III. Về giá trị cốt lõi của DanTriSoft là "Nói thật - Làm thật": làm đúng những gì cam kết.