Máy tính không có ổ đĩa D, chỉ có ổ E hoặc ổ khác.

Hiện tượng: Khi cài đặt thì hiện ra thông báo như hình

Hình 1
Hình 2

Hình 3
Trường hợp của hình 1 & hình 2
Nguyên nhân: Theo mặc định: Khi source code DanTriSoft giải nén sẽ mặc định tạo thư mục D>>>DanTriSoft để lưu trữ database (dữ liệu); khi đó cài đặt khá đơn giản theo đúng video hướng dẫn. Nhưng trường hợp này: Máy tính của đang không có ổ D nên mặc định của phần mềm không hiểu được, do đó khi cài đặt cần biết cách để đưa dữ liệu vào ổ E.

Khắc phục: Sau khi download phần mềm về máy tính, nhấp double click vào source code phần mềm, mặc định khi giải nén báo sẽ giải nén ra ổ D>>DanTriSoft. Tuy nhiên máy tính lại không có ổ đĩa D mà chỉ có ổ E, ổ G. Thì bạn sẽ vào ổ đĩa E, tạo ra thư mục đặt tên là DanTriSoft. Sau đó, mới nhấp double vào source code và chỉ đường dẫn giải nén ra ổ E>>DanTriSoft. Khi giải nén thành công, cài đặt như bình thường.

Trường hợp hình 3
Nguyên nhân: Khi download phần mềm về máy tính được mặc định đặt tại ổ đĩa hệ thống C (có thể là trong thư mục Download). Vì máy tính khi cài Windows đã vô tình phân quyền không cho phép giải nén từ ổ đĩa C. Do đó, sẽ có báo lỗi như hình 3.

Khắc phục: Copy source code từ ổ C sang ổ đĩa khác (ví dụ ổ đĩa D). Sau đó nhấp double chuột để giải nén. Sau khi giải nén, cài đặt phần mềm như bình thường.


Và tham dư vào group hỗ trợ trực tuyến 24/24 của Dân Trí Soft: https://www.facebook.com/groups/1388325614831520/

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến Dân Trí Soft. Cần hỗ trợ vui lòng gọi hotline: 0906.799.838 (mr Trung Hiếu).

Dân Trí Soft nghiên cứu và phát triển các giải pháp phần mềm quản lý trên cả 2 nền tảng offline và online gồm:
- Phần mềm lĩnh vực bán lẻ, bán sỉ, đại lý, nhà phân phối nhỏ.
- Phần mềm quản lý quán cafe, trà sữa, quán ăn, nhà hàng.
- Phần mềm quản lý quán karaoke, quán bida.

*** Tại sao quý khách nên chọn và sử dụng sản phẩm/dịch vụ của Dân Trí Soft?

I. Tinh gọn nhất = dễ dùng + phần mềm linh hoạt + giải pháp trọn gói
(1) Dễ dùng: đáp ứng đúng nhu cầu, triển khai 15 phút.
(2) Linh hoạt: khả năng tùy biến cao theo nhu cầu đặc thù.
(3) Giải pháp trọn gói: Dân Trí Soft cung cấp giải pháp trọn gói từ phần mềm đến phần cứng.

II. Phổ biến nhất:
(1) Hơn 110.000+ shop/quán trên toàn quốc sử dụng gồm 107.000 là bản free & 3.000 bản quyền, mỗi ngày tăng mới từ 50 - 100 người dùng.
(2) Dân Trí Soft có đại lý có mặt tại 55 tỉnh/thành với hơn 250 đại lý.
(3) Dân Trí Soft thành lập từ 2015 có nhiều kinh nghiệm thực tế và là thương hiệu được VTV1, VTV6, HTV7, HTV9, VITV, Saigon FM, báo Thanh Niên, báo Tuổi Trẻ, báo Người Lao Động, báo CafeF, báo CafeBiz, báo Diễn Đàn Doanh Nghiệp VCCI, Thương Hiệu và Công Luận, Thời báo Kinh Tế Việt Nam, Saigontimes, báo Khám Phá, tạp chí Thời Trang Trẻ... nhiều lần đưa tin.

III. Nói thật làm thật: làm đúng những gì cam kết, cam kết: 30 ngày dùng bản quyền mà không hài lòng, Dân Trí Soft hoàn lại tiền 100% - ĐẢM BẢO TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG.