60 ngày trải nghiệm bản dùng thử đầy đủ chức năng của phần mềm bản quyền Dân Trí Soft.

60 ngày: là thời gian dùng thử full chức năng của phần mềm bản quyền Dân Trí Soft.

Tại sao Dân Trí Soft để thời gian dùng thử lâu đến 60 ngày, vì các cty phần mềm khác thường cho dùng thử là 7 ngày, 10 ngày, 15 ngày hay dài nhất là 30 ngày?
Đăng ký nhận download bản dùng thử 60 ngày
Trả lời:

Thứ nhất, triết lý bán hàng của Dân Trí Soft "Khi đã PHÊ toàn phần, khi người dùng đã trải nghiệm đủ sâu sắc, đủ hiểu rõ hiệu quả thì mới cần MUA bản quyền - tức PHÊ mới MUA", 60 ngày là thời gian đủ để PHÊ.

Thứ hai, với thời gian 7 ngày, 10 ngày hay 15 ngày như nhiều phần mềm khác thì bạn chưa kịp cài đặt, chưa kịp trải nghiệm, bạn đã hết thời gian sử dụng rồi, bạn chưa PHÊ bạn đã phải MUA, bạn chưa đủ thời gian để trải nghiệm, nên quyết định MUA thường là quá vội vàng.

Thứ ba, Dân Trí Soft tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng phần mềm, với hơn 30.000 doanh chủ trên toàn quốc đang sử dụng nên Dân Trí Soft chẳng việc gì "phải xoắn" khi giới hạn thời gian dùng thử quá ngắn ngày. Và theo hành vi người dùng 60 ngày là thời gian đủ để PHÊ mọi giác quan và Dân Trí Soft tạo ra 60 ngày để trải nghiệm.

Thứ tư, còn với cơ cở nhỏ thì chỉ cần dùng phần mềm free vĩnh viễn Dân Trí Soft có 1 tài khoản sử dụng nhé, đừng lăn tăn với phần mềm bản quyền, chi tiết xem link phần mềm tính tiền miễn phí vĩnh viễn và luôn luôn vậy.

Đăng ký nhận download bản dùng thử 60 ngày

Đặc biệt: bạn hiểu rằng thời gian là vàng, công sức để nghiên cứu là tiền bạc và bạn hiểu giá trị của "mỗi người có mỗi chuyên môn" - tức bạn có chuyên môn về lĩnh vực kinh doanh còn Dân Trí Soft có chuyên môn về phần mềm quản lý bán hàng, bạn cần tiết kiệm thời gian công sức và nhất là muốn làm đúng ngay từ đầu!? Thì đây là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn: Dùng miễn phí như bản quyền - không mất tiền còn hoàn phí.

Thay mặt Dân Trí Soft.
Cao Trung Hiếu - sáng lập và điều hành.

Đăng nhận xét